Kỷ lục gia Olympic rơi lệ bên di ảnh của mẹ

Một lần nữa, Kaori Icho đã buộc người hâm mộ phải nhắc tới mình tại sao cô là nữ đô vật thành công nhất trong lịch sử Olympic.

Kaori Icho trở thành đô vật đầu tiên giành 4 HCV Olympic liên tiếp vào ngày hôm qua (17/8/2016), sau khi đánh bại nữ đô vật Valeriia Koblova Zholobova (Nga) với tỷ số 3-2 trong nội dung vật tự do hạng 58kg.

Sau trận đấu, đô vật Nhật Bản đã nói về sự tiếp sức từ người mẹ của cô, người đã qua đời năm ngoái. “Tôi thực sự nhớ bà ấy! Tôi biết mẹ của tôi đang theo dõi những thành công của tôi từ trên thiên đường”, Kaori Icho nói. “Tôi cảm ơn bà, 2 điểm cuối cùng của trận đấu này (trận chung kết với Valeriia Koblova Zholobova) là bà đã ban tặng cho tôi”.

Tuy nhiên, thành tích Kaori Icho có thể được lặp lại bởi một đồng hương người Nhât Bản của cô, Saori Yoshida. Yoshida cũng đã vô địch Olympic 3 lần liên tiếp và sắp bước vào nội dung vật tự do hạng cân 53kg của nữ.

Kỷ lục gia Olympic rơi lệ bên di ảnh của mẹ - ảnh 1 Kaori Icho (Nhật Bản) đánh bại nữ đô vật người Nga, Valeria Koblova trong trận chung kết nội dung vật tự do hạng 58 kg.
Kỷ lục gia Olympic rơi lệ bên di ảnh của mẹ - ảnh 2 Pha ra đòn ấn tượng của Kaori Icho (áo đỏ).
Kỷ lục gia Olympic rơi lệ bên di ảnh của mẹ - ảnh 3 Nữ đô vật người Nhật Bản là người thành công nhất trong lịch sử Olympic khi giành 4 HCV liên tiếp.
Kỷ lục gia Olympic rơi lệ bên di ảnh của mẹ - ảnh 4 Cô đã tri ân người mẹ quá cố của mình cùng với NHM.
Kỷ lục gia Olympic rơi lệ bên di ảnh của mẹ - ảnh 5 “Tôi thực sự nhớ bà ấy! Tôi biết mẹ của tôi đang theo dõi những thành công của tôi từ trên thiên đường”, Kaori Icho nói.
Kỷ lục gia Olympic rơi lệ bên di ảnh của mẹ - ảnh 6 “Tôi cảm ơn bà, 2 điểm cuối cùng của trận đấu này (trận chung kết với Valeriia Koblova Zholobova) là bà đã ban tặng cho tôi”.
Kỷ lục gia Olympic rơi lệ bên di ảnh của mẹ - ảnh 7 Đô vật người Nhật Bản mạnh mẽ trên thảm đấu, nhưng vẫn không cầm được nước mắt bên di ảnh người mẹ của cô, người qua đời cách đây một năm.
Kỷ lục gia Olympic rơi lệ bên di ảnh của mẹ - ảnh 8 Lịch sử môn Vật ghi danh Kaori Icho là đô vật thành công nhất.
Kỷ lục gia Olympic rơi lệ bên di ảnh của mẹ - ảnh 9 Kaori Icho giành HCV đầu tiên của mình tại Olympic Athens 2004, mở đầu cho chuỗi 4 HCV liên tiếp của cô tại các kỳ Olympic.

Theo Bóng đá & Cuộc sống

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá