Lạ kỳ đội bóng nữ vô địch giải... bóng đá nam

Một đội bóng đá nữ đánh bại một đội bóng đá nam đã là chuyện lạ. Vậy nhưng các cô bé của AEM còn đăng quang tại một giải đấu mà đối thủ toàn là các đội bóng nam.

Lạ kỳ đội bóng nữ vô địch giải... bóng đá nam
Một đội bóng đá nữ đánh bại một đội bóng đá nam đã là chuyện xưa nay hiếm. Vậy nên một đội bóng đá nữ vô địch giải bóng đá nam, tức toàn đội bóng đá nam tham dự thực là câu chuyện khó tin. Thế nhưng câu chuyện hy hữu ấy lại có thật tại xứ Catalan.
Tại một giải trẻ cấp địa phương, đội bóng nữ thiếu niên AEM de Lleida đã vượt qua tất cả các đối thủ nam để đăng quang. Chiến thắng cuối cùng của các cô bé là trước Pardinyes B với tỷ số 2-1.
Nếu cho rằng AEM de Lleida ăn may thì hãy nhìn vào thành tích thi đấu của họ. Cụ thể, sau 22 lần ra sân xuyên suốt giải đấu, đội bóng nữ này giành tới 19 chiến thắng, hòa 2 trận và chỉ 1 lần thất bại trước các đối thủ nam.
Được biết thêm, AEM de Lleida còn sở hữu chân sút vua phá lưới (Andrea Gome) lẫn thủ môn để thủng lưới ít nhất (Laura Marti). HLV Dani Rodrigo còn chia sẻ thêm rằng: "Bố mẹ các cầu thủ trong đội của tôi đã bảo tôi bị điên khi sử dụng các cô bé để thi đấu với các cậu bé".

Theo Bóng đá +

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng