Lại ầm ĩ chuyện CR7 tới Real

TPO - Tin từ báo chí Anh và Tây Ban Nha cho hay, siêu sao MU đã đăng ký thương hiệu CR9 tại Bồ Đào Nha và nhiều khả năng đây là động thái mở đường tới Real hè tới.

Ngay sau khi CRo giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của FIFA, hai tờ báo thân Real là Marca và AS rồi The Sun đã không hẹn mà gặp đều tiết lộ chuyện cầu thủ này đăng ký thương hiệu CR9. 

Thông tin về CRo trên Marca

Theo những gì mà các tờ báo trên đăng tải thì vào ngày 22/12 vừa qua, người đại diện của CRo, Mendes đã cùng với luật sư đăng ký thương hiệu CR9 tại Lisbon. Động thái này cho thấy Mendes đã tính tới việc thân chủ của mình sẽ tới Real trong tương lai gần.

CRo đã quen thuộc với chiếc áo số 7 tại tuyển Bồ Đào Nha cũng như MU. Nhưng một khi chuyển tới Real, anh không thể cạnh tranh với “chúa nhẫn” Raul khi người đội trưởng đầy quyền uy này đang sở hữu chiếc áo số 7. Trong khi đó, chiếc áo số 9 tại Real sẽ trống vào hè tới bởi cầu thủ người Argentina, Saviola nhiều khả năng sẽ ra đi sau khi hết hạn hợp đồng.

Trong trường hợp CRo tới Real, gần như chắc chắn anh sẽ mặc áo số 9 và hẳn thương hiệu CR9 khi đó sẽ mang lại những lợi ích kinh tế to lớn. Được biết, CRo đã có thoả thuận trong trường hợp chuyển tới Tây Ban Nha, anh sẽ bán thương hiệu CR9 cho một ngân hàng Bồ Đào Nha.

The Sun “mặc” cho CRo chiếc áo số 9 của Real

Tại Bồ Đào Nha, thương hiệu CR7 đã rất nổi tiếng. Hiện nhà CRo đang sở hữu 2 cửa hàng thời trang mang tên CR7 tại Funchal và Lisbon. Một hãng trang sức cũng đang gạ gẫm cầu thủ này bán cho họ thương hiệu CR7 với giá 350.000 Euro. Nhưng nếu CRo chuyển tới Real, xem ra vụ mua bán chẳng còn mấy ý nghĩa.

Trong khi báo chí đoán già đoán non về tương lai của CRo thì cầu thủ này đã sớm bác bỏ tin đồn bằng tuyên bố muốn cùng MU giành cú ăn bốn mùa giải này.

“Đây là mục tiêu rất khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức. Tại sao lại không được? Chúng tôi hi vọng sẽ chiến thắng trên mọi mặt trận ở mùa giải này và đó là điều có thể. MU là đội bóng mạnh về tinh thần và khát vọng. Ưu tiên vẫn là Premiership và Champions League nhưng có thể đoạt cả 4 chức vô địch để lập nên lịch sử mới còn tuyệt hơn”.

Doanh.PK
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá