Lại hoãn cuộc thư hùng Quảng Nam-Quảng Ninh vì bão Damrey

TPO - Ngày 5/11, BTC V-League thông báo trận đấu giữa Quảng Nam-Quảng Ninh trên sân Tam Kỳ sẽ tiếp tục bị hoãn do tình hình thời tiết diễn biến phức tạp vì cơn bão số 12.

Cầu thủ Quảng Nam phải tập trong nhà vì mưa bão.
Cầu thủ Quảng Nam phải tập trong nhà vì mưa bão.

Báo cáo của BTC cho biết do ảnh hưởng bão số 12, trời vẫn mưa to, gió mạnh gây ngập lụt tại Tam Kỳ và các huyện xung quanh. Nhiều khu vực ở Tam Kỳ cũng xảy ra tình trạng mất điện, có thể ảnh hưởng tới công tác tổ chức.

Bên cạnh đó, lực lượng an ninh, quân sự địa phương cũng phải đi trợ giúp nhân dân ở vùng gặp thiên tai. Mặt sân Tam Kỳ bị ngập nước, chưa sẵn sàng cho trận đấu.

Vì lý do trên, BTC V-League đã quyết định sẽ hoãn trận đấu giữa Quảng Nam-Quảng Ninh tới ngày 10/11 thay vì diễn ra chiều nay như kế hoạch. Trước đó, lịch ban đầu của V-League trận đấu này sẽ tổ chức vào ngày 4/11, nhưng đã được hoãn lại 1 lần vì bão Damrey.

“Chúng tôi xét thấy tổ chức trận đấu trong điều kiện hiện tại sẽ không đảm bảo chất lượng chuyên môn. Trong khi đây là trận đấu quan trọng của vòng 24”-TGĐ VPF Cao Văn Chóng cho biết.

BTC trận đấu và 2 CLB Quảng Nam, Quảng Ninh đồng thời thống nhất nếu tới ngày 10/11, thời tiết vẫn diễn biến xấu thì trận đấu có thể được tổ chức trên sân trung lập.

Sau vòng 23, Quảng Nam đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 42 điểm. Quảng Ninh đứng thứ 4 nhưng được 39 điểm, chỉ kém Quảng Nam 3 điểm. Nếu thắng, đội bóng đất mỏ có thể san bằng cách biệt với Quảng Nam, mở ra cơ hội cạnh tranh chức vô địch V-League.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá