Làm thế nào để xem Champions League trên trang của UEFA?

Người hâm mộ tại Việt Nam có thể xem trực tuyến hai Cup châu Âu qua trang web chính thức của Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA).

Làm thế nào để xem Champions League trên trang của UEFA?

Thông báo phát miễn phí Champions League và Europa League ở Việt Nam được UEFA đưa ra hai tuần trước khi khởi tranh loạt trận đầu vòng bảng mùa này.

Theo hướng dẫn của thông báo này, người xem trên lãnh thổ Việt Nam truy cập vào mục Champions League trên trang uefa.com để xem trực tiếp trận đấu trên internet. Khi đó, đường link xem trận đấu sẽ dẫn sang WSTelevision, website từng phát miễn phí các trận Champions League mùa trước. Nhưng hiện tại trang này đã chặn sóng trên lãnh thổ Việt Nam.

Tuy nhiên, chỉ với một chỉnh sửa nhỏ, người hâm mộ ở Việt Nam đã xem được các trận đấu ở Champions League và Europa League.

Các bước cụ thể như sau

Làm thế nào để xem Champions League trên trang của UEFA? - ảnh 1 Vào trang uefa.com, chọn mục UEFA Champions League hoặc UEFA Europa League.
Làm thế nào để xem Champions League trên trang của UEFA? - ảnh 2  Bấm vào trận đấu muốn xem.
Làm thế nào để xem Champions League trên trang của UEFA? - ảnh 3 Trên đường link của trang, ở phần cuối, có chữ "index.html"
Làm thế nào để xem Champions League trên trang của UEFA? - ảnh 4 Độc giả thay bằng chữ "livestream" rồi nhấn Enter, sóng trực tiếp sẽ hiển thị trên màn hình. Có thể nối cáp HDMI từ máy tính lên màn hình tivi để thuận tiện hơn khi theo dõi trận đấu.
Chất lượng sóng từ trang web của UEFA rất tốt, độ nét cao và không bị giật ngay cả khi người xem chọn mở song song hai đường link hai trận khác nhau. UEFA không giới hạn các trận đấu cho người xem ở Việt Nam.

Thắng 7-0 ở Champions League, Liverpool lập kỷ lục bóng đá Anh

Đội bóng thành phố cảng giành chiến thắng đậm nhất trên sân khách cho các đại diện nước Anh ở sân chơi châu Âu sau khi đè bẹp Maribor.

HLV Guardiola nói gì sau khi Man City hạ Napoli?

HLV đội Man City đánh giá cao bại tướng sau thắng lợi 1-2 trên sân Etihad vòng bảng Champions League 2017-2018 hôm 17/10.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng