Lampard căng thẳng đến phát sợ vì… đám cưới

Danh thủ Frank Lampard kể lại rằng anh quá lo lắng và run sợ trong ngày tổ chức đám cưới với người đẹp là MC truyền hình Christine Bleakley vào cuối năm ngoái.

Lampard căng thẳng đến phát sợ vì… đám cưới
Lampard căng thẳng đến phát sợ vì… đám cưới

Theo cựu ngôi sao của Chelsea thì “chưa có trận bóng đá nào, dù quan trọng đến mấy, làm tôi sợ hãi và lo âu như trận đấu trong ngày trọng đại nhất của mình”.

Lampard tâm sự tiếp: “Tôi không thể thất bại trong trận đấu quan trọng ấy. Tất cả phải được chuẩn bị thật hoàn hảo, từ thức ăn cho đến nghi thức. Tôi cũng chọn lựa kỹ nơi tổ chức tiệc cưới và thành phần khách mời. Rất may là mọi việc suôn sẻ”.

Lampard nói rằng luyến tiếc lớn nhất của anh trong ngày cưới là việc mẹ anh, bà Pat, không có mặt. Pat là người có ảnh hưởng vô cùng lớn đến sự nghiệp và cuộc sống của Lampard.

Trong bài phát biểu trong đám cưới, Lampard nói: “Mẹ tôi hiểu tôi là một người đàn ông luôn thương mẹ và gia đình. Tôi nhìn thấy những điều tương tự ở vợ tôi. Vợ tôi và mẹ tôi rất giống nhau, đó là điều làm tôi hạnh phúc và an ủi”.

Bà Pat không hề biết mặt Bleakley vì bà đã mất năm 2008, khi Lampard chưa quen vợ của anh. Lampard có 2 con tên Luna và Isla từ mối quan hệ trước đó với người mẫu Elen Rivas.

Ngôi sao đang khoác áo New York City khen ngợi Bleakley là “bà mẹ kế tuyệt vời nhất thế giới, rất thương yêu 2 con riêng của tôi như thể con ruột. Tôi và Bleakley đã lên kế hoạch có rất nhiều con”.

Theo Bóng đá Plus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá