Lampard "đầu hàng" M.U

Mặc dù rất muốn lên ngôi vô địch ở Premiership, nhưng Frank Lampard lại cho rằng, cơ hội để Chelsea vượt qua MU coi như không còn.

Lampard (dưới) "đầu hàng" M.U của Ferdinand
Sau khi Guus Hiddink về dẫn dắt Chelsea, đội bóng này đã có 3 chiến thắng liên tiếp và vươn lên vị trí thứ 2 đầy thuyết phục.

Tuy nhiên, khoảng cách 7 điểm với Manchester United không phải là con số dễ vượt qua. Đặc biệt khi những nhà ĐKVĐ đang sở hữu chuỗi 11 trận thắng liên tiếp và vẫn còn trong tay một trận chưa đấu.

Phát biểu về điều này, tiền vệ Lampard cho rằng, chắc chắn anh và các đồng đội không từ bỏ mục đích vượt qua MU, nhưng cũng phải nhìn nhận vào thực tế là điều đó hơi xa vời.

"Chúng tôi đã có được những kết quả hết sức khả quan kể từ khi được dẫn dắt bởi HLV Guus Hiddink. Đặc biệt là trong trận thắng Aston Villa và Wigan. Tuy nhiên, cả đội còn rất nhiều việc phải làm ở phía trước." Lampard nói.

"Chức vô địch năm nay gần như đã thuộc về MU, dù chúng tôi có cố gắng đến thế nào đi nữa. Mục tiêu vượt qua họ để lên ngôi có thể coi là bất khả thi vào thời điểm này. Giờ đây chúng tôi chỉ tập trung bảo vệ vị trí thứ hai để đảm bảo một suất dự Champions League năm sau."

Theo Hải Anh
TTVH/Eurosport

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá