Lampard đuổi cụ bà 100 tuổi ra đường

Frank Lampard vừa đâm đơn kiện nhằm đuổi người bà 100 tuổi của vợ cũ ra khỏi nhà!

Lampard đuổi cụ bà 100 tuổi ra đường

Lampard đuổi cụ bà 100 tuổi ra đường

> 'Gã nhà giàu' Trung Quốc tuyên bố sở hữu Lampard

> Thử thách chờ đợi Benitez ở Chelsea

Frank Lampard vừa đâm đơn kiện nhằm đuổi người bà 100 tuổi của vợ cũ ra khỏi nhà!

Bà Teresa Canete
Bà Teresa Canete.
 

Công ty đại diện cho Frank Lampard vừa gửi thông báo cho bà Teresa Canete - bà của người vợ cũ Elen Rivas, yêu cầu bà phải rời khỏi căn hộ bốn phòng ngủ ở Barcelona mà tiền vệ Chelsea mua cho bà hồi năm 2008.

Thông báo được gửi từ công ty pháp lý Tây Ban Nha Olivella Abogados có nội dung: “Gửi bà Canete, tôi gửi lá thư này đại diện cho khách hàng Frank Lampard thông báo cho bà rằng ông ấy muốn thu hồi ngay lập tức tài sản thuộc quyền sở hữu của ông mà bà đang sử dụng”.

“Vì những lí do đã đề cập trước đây, ông ấy yêu cầu bà rời khỏi căn nhà trong vòng 15 ngày kể từ ngày 15-11-2012. Bà có thể liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào”.

Frank Lampard (phải) đề nghị bà của vợ cũ ra khỏi nhà
Frank Lampard (phải) đề nghị bà của vợ cũ ra khỏi nhà.
 

Lampard mua căn hộ trên với giá 181.000 bảng vào năm 2008. Sau khi chia tay Elen Rivas, Lampard từng đề nghị bán lại ngôi nhà cho Elen với giá rẻ hơn giá thị trường nhưng siêu mẫu người Tây Ban Nha từ chối.

Ngôi nhà vừa được một người trả giá 290.000 bảng và Lampard đã đồng ý bán nên yêu cầu cụ Canete phải dọn đi.

Căn hộ chung cư ở Barcelona được bán với 290.000 bảng
Căn hộ chung cư ở Barcelona được bán với 290.000 bảng.
 

Elen Rivas vô cùng tức giận với hành động này của ngôi sao tuyển Anh, cô phát biểu trên Daily Mail: “Tôi không thể tin được Frank lại có thể làm điều này. Hành động của anh ta thật đáng xấu hổ. Đặc biệt là trong thời điểm sắp đến lễ Giáng sinh”.

Một người bạn của Elen tiết lộ: “Frank có thể kiếm được số tiền tương đương với căn nhà trong một tuần lễ. Elen cho rằng hành động này nhằm vào cô ấy chứ không phải vấn đề tiền nong”.

Elen Rivas cùng hai cô con gái Luna và Isla
Elen Rivas cùng hai cô con gái Luna và Isla.
 

Người phát ngôn của Lampard cho biết: “Frank đã đề nghị để lại cho Elen với giá thấp hơn thị trường và cũng sẵn sàng đứng ra như một người bảo lãnh để cô ấy có thể vay tiền mua nhà. Nhưng cô ấy từ chối. Frank và Elen đã chia tay 4 năm nay, anh ấy đã tìm được người muốn mua căn nhà. Mới đây, Frank một lần nữa hỏi vợ cũ của anh có muốn mua căn nhà không nhưng cô ấy vấn từ chối”.

Hồi năm 2008, sau khi chia tay với Lampard, Rivas và hai cô con gái đã chuyển tới một ngôi nhà khác ở phía Tây London cũng do ngôi sao tuyển Anh mua.

Linh San
Theo Daily Mail

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng