Sự kiện: Premiership 05-06

Lampard khát danh hiệu

TPO - Tiền vệ Frank Lampard khẳng định rằng việc Chelsea vô địch Premier League lần thứ hai liên tiếp vẫn là chưa đủ so với tham vọng của anh cũng như đội bóng.

Frank Lampard
Đoàn quân The Blues dường như đã bỏ túi danh hiệu Premiership lần thứ hai liên tiếp sau khi đối thủ bám sau M.U liên tiếp mất điểm trong những vòng gần đây, và khoảng cách hai đội đang là 9 điểm khi giải chỉ còn 3 vòng đấu nữa 

Tuy nhiên, đối với tiền vệ Lampard thì họ còn có thể làm nhiều hơn thế, thậm chí là nhiều hơn cả thành tích 8 lần lên ngôi trong 11 năm của M.U."Chúng tôi khẳng định sẽ thành công trong một quảng thời gian dài", Lampard nói.

"Chúng tôi vẫn còn khát danh hiệu và chúng tôi muốn tiếp tục giành được nhiều, nhiều hơn thế so với những gì mà M.U đã làm trước đây”. Lampard cũng muốn giành luôn danh hiệu FA Cup để giành cú đúp hai danh hiệu cao quý của bóng đá Anh trong một mùa bóng.

"Mục tiêu là cú đúp và chúng tôi sẽ chiến thắng cả hai", cầu thủ có biệt danh ‘người không phổi’ khẳng định. "Chúng tôi sẽ tiếp tục giữ được phong độ như thế này đến cuối mùa bóng và những năm tiếp theo”.

An Hà
Theo Ananova

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá