Lampard lên chức bố

Cuối cùng cô vợ người gốc Tây Ban Nha, Elen Rives của Frank Lampard đã “vượt cạn” thành công và tiền vệ của Chelsea này đã lên chức bố.

Đối với đội phó Chelsea, đây thực sự là thời khắc đáng nhớ trong cuộc đời.

“Tôi đã nhảy cẫng lên và vội vàng xin phép HLV Mourinho để phóng xe tới bệnh viện ngay khi hay tin Elen đã “mẹ tròn con vuông”. Thú thực tôi vẫn không thể nào quên được cảm giác hồi hộp khi ngắm nhìn cô con gái đầu lòng” - Lampard háo hức nói.

Với vẻ mặt rạng rỡ, tiền vệ ĐT Anh cho biết thêm, sức khoẻ của cả hai mẹ con Elen khá tốt sau ca mổ đẻ. “Tôi đã lo lắng rất nhiều khi các bác sỹ quyết định phải mổ. Và điều này ít nhiều cũng đã ảnh hưởng tới phong độ thi đấu của tôi trong một số trận gần đây. Nhưng giờ đây, tôi đã có thể thở phào nhẹ nhõm”.

Siêu tiền vệ có mức lương 100.000 bảng/tuần đã chi nhiều tiền cho việc cô vợ “vỡ đê” theo đúng phong cách… sao. Dù không công khai nhưng tính ra, chi phí ban đầu cho ca sinh nở của Elen ít nhất cũng phải khoảng 15.000 bảng.

Đó là chưa kể tới những chi phí khác như tiền thuê toàn bộ tầng hai khoa Phụ sản của bệnh viện nổi tiếng Portland, phía Tây London (cả hai con trai của Becks là Brooklyn và Romeo cũng chào đời tại đây), tiền thuê đội vệ sỹ nhằm ngăn cản sự tò mò thái quá…

Thậm chí, Lampard còn thuê hẳn một chiếc phi cơ để chở bà nội của Elen (năm nay 93 tuổi, đang sống tại Barcelona) bay thẳng từ Tây Ban Nha sang Anh chỉ để nhìn mặt mũi của đứa chắt. Lampard và Elen đã quyết định đặt tên cho cô con gái đầu lòng cái tên Luna - tiếng Tây Ban Nha nghĩa là mặt trăng (tên đầy đủ là Luna Coco Patricia Lampard).

“Chưa biết chừng, trong tương lai, Luna lại trở thành một cầu thủ cừ khôi như tôi cũng nên” - Lampard hồ hởi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá