Lampard muốn kết thúc sự nghiệp tại Chelsea

TPO - Tiền vệ Frank Lampard sẽ ký hợp đồng mới với Chelsea, Giám đốc Điều hành Peter Kenyon tiết lộ trước báo giới ngày hôm qua.

Lampard tiếp tục gắn bó với Chelsea. Ảnh: AP
Thời gian qua, việc ký hợp đồng mới giữa Lampard và Chelsea đang bị trì hoãn, nhưng trong bài phát biểu trên Sky Sports tại buổi bốc thăm tứ kết Champions League, ông Kenyon cho biết rằng: "Cuộc thảo luận giữa chúng tôi với Frank sẽ được giữ kín và đó là điều quan trọng với cả hai bên".

"Cả hai bên đã đưa ra những điều kiện rõ ràng và chúng tôi muốn tìm giải pháp hợp lý. Hy vọng chúng tôi sẽ thống nhất được sớm những vấn đề còn khúc mắc".

Khi được hỏi về khả năng bản hợp đồng liệu có được ký trước khi mùa giải mới kết thúc, ông Kenyon cho biết: "Mọi thứ đều dựa trên thực tế".

"Tôi chỉ không muốn có thêm những tin đồn như vậy từ giờ cho đến mùa hè. Chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp để giữ Frank ở lại  Stamford Bridge", ông nhấn mạnh thêm.

Hợp đồng hiện tại sẽ kết thúc vào cuối mùa giải tới, Lampard mong chờ sẽ ký bản hợp đồng mới trước khi anh bước sang tuổi 30 vào tháng 6, có nghĩa Lampard muốn kết thúc sự nghiệp tại Chelsea.

TT
Theo Sky

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá