Lampard sắp lên chức... bố

Chưa bao giờ, không khí trong ngôi biệt thự xinh xắn của Frank Lampard lại rộn ràng đến như vậy. Cô vợ chưa cưới Elen Rives chuẩn bị "vượt cạn".

Khỏi phải nói, “tàu chạy suốt” (biệt danh của Lampard) hoan hỉ như thế nào trước việc cô vợ sắp sinh hạ: “Tôi đã chờ đợi giây phút hạnh phúc này từ rất lâu rồi. Đây là những thời khắc khó có thể quên được trong cuộc đời tôi”.

Tiền vệ có mức thu nhập 100.000 bảng/tuần cũng tiết lộ thêm, anh và Elen đã bàn bạc khá kỹ lưỡng việc đặt tên cho cô con gái đầu lòng của mình. Theo đó, Lampard dự định sẽ đặt cho đứa con đầu lòng cái tên Mary.

Đội phó của CLB Chelsea cũng đã liên hệ với bệnh viện nổi tiếng Whittington (London) nhằm đặt chỗ cho cô vợ. Nghe đâu, Lampard đã móc hầu bao chi ra một khoản kha khá thuê trọn gói tầng 2 của bệnh viện Whittington để cho cô vợ “vỡ đê”.

Vẫn chưa hết, Lampard còn đang lên kế hoạch sẽ thuê một đội vệ sỹ chuyên nghiệp canh gác 24/24 giờ nhằm tránh những cặp mắt săm soi, rình rập từ đám thợ săn ảnh cũng như những kẻ hiếu kỳ. “Cậu ấy sẽ biến bệnh viện Whittington thành một pháo đài bất khả xâm phạm cũng chưa biết chừng. Lampard là người cầu toàn và cậu ấy luôn muốn mọi thứ diễn ra thật suôn sẻ, hoàn hảo”- một người bạn thân của Lampard tếu táo nói.

Theo đại diện của bệnh viện Whittington thì họ sẽ tiến hành một ca mổ đẻ cho Elen Rives vào ngày 19/08 sắp tới theo lời yêu cầu từ Lampard. “Cả tôi và Elen đã cùng quyết định sẽ sinh hạ vào ngày 19/08. Lý do ư? Đó là thời điểm thích hợp và rảnh rỗi nhất với tôi khi không phải tham dự trận đấu nào cùng với ĐT Anh và CLB Chelsea.

Nhưng hai ngày trước khi Elen lên bàn mổ, Lampard vẫn phải cùng ĐT Anh đá giao hữu với Đan Mạch tại Copenhagen. Trong khi đó, những cầu thủ tại Chelsea cũng đang rục rịch chuẩn bị một bữa tiệc ấn tượng nhằm chúc mừng Lampard sắp được lên chức bố.

“Hầu hết các cầu thủ trong đội đã gọi điện chúc mừng Lampard khi cậu ấy sắp được làm cha. Chúng tôi sẽ dành cho cậu ấy sự bất ngờ đến ngạc nhiên ngay sau khi Elen sinh hạ” - đội trưởng John Terry tuyên bố.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá