Lần đầu tiên cầu mây nữ có tài trợ

TP - Chuẩn bị cho chiến dịch chinh phục đỉnh cao Đông Nam Á tại SEA Games 24, đội tuyển cầu mây nữ Việt Nam lần đầu tiên đã có tài trợ với số tiền 250 triệu đồng từ nhãn hàng Alaxan (Cty United Pharma VN).

Lễ ký kết tài trợ giữa ông Benny Caleda - Giám đốc tiếp thị của Alaxan và ông Hà Tùng Lập - HLV trưởng đội tuyển cầu mây nữ Việt Nam đã diễn ra chiều qua tại TPHCM.

Đây cũng là lễ xuất quân để các nữ cầu mây Việt Nam lên đường bắt đầu chuyến tập huấn kéo dài một tháng tại Thái Lan.

Sau những thành tích xuất sắc của cầu mây nữ tại ASIAD Doha với 2 HCV và 1 HCB, Alaxan đã hạ quyết tâm bằng chiến dịch “Sát cánh cùng đội tuyển cầu mây nữ Việt Nam” với hy vọng cầu mây Việt Nam sẽ gặt hái nhiều thành tích vang dội ngay chính trên đất Thái Lan.

Để khuyến khích các cô gái vàng đạt thành tích cao tại SEA Games 24, Alaxan đã quyết định thưởng 30 triệu đồng cho VĐV đạt HCV, 20 triệu đồng cho HCB và 15 triệu đồng cho HCĐ.

Trong chuyến tập huấn tại Thái Lan, đội tuyển cầu mây nữ Việt Nam sẽ thi đấu cọ xát với cả các đội nam của Thái Lan để thích ứng với quả cầu mới và làm quen với sức ép khán giả ngay trên đất Thái. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá