Lăng mạ trọng tài và UEFA, ngôi sao Neymar sẽ lãnh đủ

TPO - Theo AS, Neymar sẽ phải trả giá đắt sau khi công khai chửi bới trọng tài và UEFA trên mạng xã hội.

Neymar sẽ chịu án phạt nặng từ UEFA
Neymar sẽ chịu án phạt nặng từ UEFA
Sau khi Paris SG thua M.U 1-3 và bị loại khỏi Champions League, Neymar đã không giữ được bình tĩnh. Tiền đạo đắt giá nhất hành tinh cho rằng tổ trọng tài VAR của UEFA... không biết gì về bóng đá khi kêu gọi một quả phạt đền cho M.U ở phút 90, trong tình huống Kimpembe để bóng chạm tay  trong vòng cấm địa.

Cụ thể, Neymar đã đăng tải lại hình ảnh VAR và viết trên Instagram: “Đó là sự ô nhục. UEFA đã chọn 4 kẻ không biết gì về bóng đá để quyết định VAR. Không thể coi đó là pha dùng tay cản bóng được! Làm sao bạn có thể cố ý cản bóng khi quay lưng lại? Cút m* chúng mày đi!”

Theo AS, hành vi của Neymar đã vi phạm điều 11 trong quy định của UEFA, cấm những lời lăng mạ hoặc bất kỳ hành vi nào vi phạm các quy tắc ứng xử cơ bản. Gần như Neymar sẽ bị UEFA trừng phạt và tiền đạo này có thể bị treo giò 3 trận tiếp theo ở đấu trường châu Âu.

Hồi tháng 1 vừa qua, UEFA từng trừng phạt Dejan Lovren sau khi trung vệ này dùng lời lẽ xúc phạm Sergio Ramos và Tây Ban Nha trên Instagram. Theo đó, Lovren sẽ bị treo giò trận đấu tiếp theo của tuyển Croatia, gặp Azerbaijan vào tháng 3 này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng