Lăng mạ trọng tài, Victor Valdes bị treo giò 4 trận

Thủ thành Victor Valdes của câu lạc bộ Barcelona vừa phải nhận án phạt cấm thi đấu 4 trận từ Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF).

Lăng mạ trọng tài, Victor Valdes bị treo giò 4 trận

> Barcelona lại bại trận trước Real Madrid
> Barca đã biết thua

Án phạt này được đưa ra ít ngày sau khi thủ thành này có những phản ứng không phải với trọng tài Miguel Angel Perez Lasa ở "kinh điển" giữa Real Madrid và Barcelona tại Liga - trận đấu mà "kền kền trắng" đã giành chiến thắng 2-1.

Cụ thể, ngay sau khi hồi còi kết thúc trận đấu vang lên, Valdes đã chạy thẳng đến chỗ ông trọng tài này và quát tháo vào mặt vị "Vua áo đen" và cho rằng Barca đáng lẽ ra phải được hưởng một quả penalty. Lập tức vị trọng tài này đã rút thẻ vàng thứ hai đồng nghĩa với một thẻ đỏ cho thủ môn người Tây Ban Nha.

Theo trọng tài Perez Lasa, nguyên nhân khiến ông phải rút thẻ đỏ với Valdes là vì thủ môn này liên tục lặp lại giọng điệu cáo buộc ông là "Đồ không biết xấu hổ."

Sau khi xem xét sự việc, Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đã quyết định ra án phạt "treo giò" 4 trận đối với Victor Valdes. Như vậy, thủ thành này sẽ không có mặt ở các trận gặp Deportivo, Mallorca, Rayo Vallecano và Celta Vigo.

Ngay sau khi án phạt được đưa ra, ban lãnh đạo Barcelona lập tức đăng đàn trên website chính thức của câu lạc bộ rằng: "Barcelona sẽ nộp đơn kháng cáo lên Liên đoàn bóng đá trong những ngày tới."

Theo Lâm Anh
Vietnam+

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng