Lãnh đạo Arsenal lên tiếng về tương lai Wenger

TPO - GĐĐH Ivan Gazidis của Arsenal bóng gió, “Pháo thủ” hoàn toàn có thể sống tốt mà không có HLV Arsene Wenger. Có vẻ như giới lãnh đạo đội chủ sân Emirates đã sẵn sàng cho một tương lai không nhà cầm quân người Pháp.

Ivan Gazidis nhấn mạnh Arsenal hoàn toàn có thể sống tốt khi không có Wenger.
Ivan Gazidis nhấn mạnh Arsenal hoàn toàn có thể sống tốt khi không có Wenger.
Thời gian qua, báo chí không ít lần đề cập tới tương lai của HLV Arsene Wenger, khi bản hợp đồng của ông với Arsenal sẽ đáo hạn vào hè 2017. Cần biết rằng, vài năm trở lại đây, nhà cầm quân người Pháp đã bị chính các CĐV nhà của mình chỉ trích rất nhiều. Tất cả liên quan đến việc ông cùng đội bóng trải qua 9 năm trắng tay ở Premier League và chưa bao giờ vô địch Champions League.
Trước sức ép từ các CĐV nhà, nhiều lần HLV Wenger tức giận mà nói rằng, ông sẽ sớm cân nhắc tương lai. Thậm chí mới đây, khi biết mình nằm trong tầm ngắm của LĐBĐ Anh (FA) để thay cho Sam Allardyce, “Giáo sư” đã không ngần ngại cho biết, đó là một công việc đáng mơ ước với bất cứ nhà cầm quân nào và để ngỏ khả năng trở thành thuyền trưởng mới của “Tam sư”.
Vậy lãnh đạo Arsenal đã sẵn sàng cho thời kỳ không Wenger? Câu trả lời vừa được GĐĐH Ivan Gazidis đề cập tới. Cụ thể, trong chia sẻ với báo chí mới đây, Ivan Gazidis không ngần ngại nói rằng, “Pháo thủ” hoàn toàn có thể sống tốt mà không có HLV người Pháp. “Arsenal không phải là Arsene Wenger và ngược lại. Những thứ liên quan đến Arsene và Arsenal cần phải rõ ràng. Chúng ta cần phải làm việc trên nguyên tắc minh bạch và tôn trọng lẫn nhau. Đây cũng là lý do mà hai bên đã gắn bó với nhau suốt 20 năm qua”, Ivan Gazidis nhấn mạnh.
“Bóng đá chuyển động liên tục. Trước khi Wenger đến, chúng tôi đã có 30 năm liên tục sử dụng các HLV nội. Điều cốt yếu vẫn là truyền thống và những giá trị của đội bóng. Chúng tôi chưa đề cập tới hợp đồng mới với Wenger, nhưng chắc chắn hai bên cảm thấy hài lòng về quãng thời gian vừa qua và sẽ cố gắng để tiếp tục hợp tác”, quan chức 52 tuổi này nói thêm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá