Lạnh người với hình ảnh bạo loạn ở trận đấu Europa League

Màn ẩu đả dữ dội của CĐV đã khiến trận đấu giữa Lyon và Besiktas không thể diễn ra như dự kiến, mà phải hoãn lại 45 phút. Chắc chắn, hai CLB sẽ bị phạt nặng sau vụ này.

Lạnh người với hình ảnh bạo loạn ở trận đấu Europa League - ảnh 1 Cảnh tượng kinh hoàng đã xuất hiện trên khán đài Gerland trước trận đấu giữa Lyon và Besiktas ở lượt đi vòng tứ kết Europa League. Chẳng hiểu vì lý do gì, hai nhóm CĐV quá khích đã lao vào ẩu đả dữ dội.
Lạnh người với hình ảnh bạo loạn ở trận đấu Europa League - ảnh 2 Thậm chí, những kẻ quá khích đã dùng cả gậy sắt để tấn công.
Lạnh người với hình ảnh bạo loạn ở trận đấu Europa League - ảnh 3
Lạnh người với hình ảnh bạo loạn ở trận đấu Europa League - ảnh 4 Sự điên cuồng còn lên tới đỉnh điểm khi những kẻ này (đặc biệt là CĐV Thổ Nhĩ Kỳ) đã tấn công cả phụ nữ và trẻ em. Chưa dừng lại ở đó, những Ultras (CĐV cuồng nhiệt) còn ném bom khói xuống sân.
Lạnh người với hình ảnh bạo loạn ở trận đấu Europa League - ảnh 5
Lạnh người với hình ảnh bạo loạn ở trận đấu Europa League - ảnh 6 Tất cả tạo nên cảnh tượng vô cùng đáng sợ. Rất nhiều CĐV đã phải tìm đường thoát thân bằng cách chạy xuống sân. Sau đó, lực lượng an ninh đã được tăng cường để dẹp những kẻ quá khích trên khán đài.
Lạnh người với hình ảnh bạo loạn ở trận đấu Europa League - ảnh 7 Thêm một lần, vấn đề an ninh ở các trận đấu tại cúp châu Âu lại trở thành điểm nóng. Trong những năm qua, UEFA đã siết chắt vấn đề này nhưng không mấy hiệu quả. Thậm chí, họ đã lên danh sách những holigan để cấm đến SVĐ. Thế nhưng, không ít kẻ vẫn lọt vào được vòng kiểm soát này.
Lạnh người với hình ảnh bạo loạn ở trận đấu Europa League - ảnh 8
Lạnh người với hình ảnh bạo loạn ở trận đấu Europa League - ảnh 9 Trận đấu giữa Lyon và Besiktas đã phải tạm hoãn 45 phút vì những kẻ quá khích. Chắc chắn, hai đội sẽ nhận án phạt cực nặng sau vụ này. Trở lại với trận đấu, Lyon đã có màn ngược dòng khó tin khi ghi liên tiếp 2 bàn ở thời điểm cuối trận để giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-1 trước Besiktas.
Lạnh người với hình ảnh bạo loạn ở trận đấu Europa League - ảnh 10 Trận lượt về vòng tứ kết Europa League giữa Lyon và Besiktas sẽ diễn ra trên đất Thổ Nhĩ Kỳ vào tuần sau. Trận đấu hứa hẹn sẽ vô cùng nóng ở cả trong lẫn ngoài sân cỏ.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng