Lập HIO, golfer người Hàn Quốc nhận thưởng khủng

TPO - Chiều 19/3, ngày thi đấu cuối cùng tại giải FLC Faros Golf Tournament 2017, golfer người Hàn Quốc Park Jea Seok đã ghi thêm tên mình vào danh sách HIO của giải bằng 1 cú đánh tại hố số 3, khoảng cách 176 yards.

Lập HIO, golfer người Hàn Quốc nhận thưởng khủng - ảnh 1 Golfer người Hàn Quốc Park Jea Seok 
Trước đó, chiều 18/3, golfer Trịnh Ngọc Thạch đã đánh được cú HIO tại hố số 3, khoảng cách 176 yards với tổng giá trị giải thưởng khoảng gần 4 tỷ đồng. Sáng cùng ngày, golfer Nguyễn Văn Quế cũng ghi điểm HIO ở hố số 11, khoảng cách 185 yards với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 6 tỷ đồng.

Vào chiều ngày thi đấu cuối cùng (19/3), một golfer nữa ghi lại dấu ấn của mình tại giải đấu khi tiếp tục có được HIO, golfer người Hàn Quốc – Park Jea Seok (Handicap 5). Kỳ tích này tiếp tục có tại hố số 3, khoảng cách vẫn là 176 yards. Đáng chú ý, cả 3 golfer đều lập HIO bằng gậy sắt số 5.

Ông Park Jea Seok (sinh năm 1971) sinh sống và làm việc tại Việt Nam đã 9 năm. Ông "bén duyên" với môn thể thao golf được 6 năm và đây là lần thứ 2 ông lập được HIO. Lần đầu tiên là tại sân Phoenix (Hoà Bình).

Lập HIO, golfer người Hàn Quốc nhận thưởng khủng - ảnh 2
Như vậy, trong 3 ngày thi đấu đã có 3 golfer trúng giải HIO, với tổng giá trị giải thưởng của 3 giải gần 15 tỷ đồng. Tất cả các golfer tham gia giải, Ban tổ chức đều quá bất ngờ và ngỡ ngàng khi nghe tin từ giám sát giải báo về. Chưa có một giải golf nào lại mang lại nhiều niềm vui cho người chơi như FLC Faros Golf Tournament 2017.

Ông Trịnh Văn Quyết- Chủ tịch tập đoàn FLC chia sẻ: "Thật là ngoài sức tưởng tượng. Chưa hết 3 ngày thi đấu, đã có 6 xe hơi và nhiều phần thưởng lớn khác với tổng giá trị gần 15 tỷ đến với 3 golfer đạt hole-in-one tại giải FLC Faros (người thứ ba là một golfer Hàn Quốc, anh Park Jea Seok). Một thành tích chưa từng có trong lịch sử các giải golf Việt Nam. Xin chúc mừng các golfer".

Giải FLC Faros Golf Tournament 2017 diễn ra trong 3 ngày từ 17 đến 19/3 tại sân FLC Samson Golf Links. Đây là sân golf 18 hố dạng links do Nicklaus Design thiết kế, với cách bố trí độc đáo của các hố golf, vị trí hướng biển, gió biển, tạo nên những thách thức chưa từng có. Sân từng ghi dấu ấn ở các giải golf: FLC Golf Championship 2015, AMD Golf Challenge 2015 và Faros Golf Tournament 2016.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng