Lập kỷ lục với Di Maria, MU làm nốt phi vụ khủng Vidal?

TPO - Sau khi có được Di Maria với bản hợp đồng kỷ lục bóng đá Anh, Manchester United mong chờ sẽ tiếp tục chi tiêu mạnh tay vài ngày tới để chiêu mộ tiền vệ Arturo Vidal trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa.

Vidal là mục tiêu lớn cuối cùng của Manchester United
Vidal là mục tiêu lớn cuối cùng của Manchester United

Arturo Vidal tới Manchester United là một trong những tin đồn tốn nhiều giấy mực nhất của truyền thông Anh trong suốt mùa hè qua, nhưng đến lúc này mọi chuyện vẫn chưa ngã ngũ. Vidal vẫn chưa xuất hiện tại Old Trafford.

Hai tờ Independent Telegraph khẳng định rằng Manchester United sắp đưa ra một đề nghị khủng với Juventus để kéo Vidal về sân Old Trafford trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa vài ngày tới. Ngoài ra, họ cũng hoàn thành nốt thương vụ Daley Blind để HLV Van Gaal cân bằng đội hình.

Tuy nhiên cũng có một số tin đồn cho rằng Manchester United đang chần chừ phi vụ Vidal vì lo ngại về tình trạng chấn thương mắt cá chân của tiền vệ người Chile mắc phải tại World Cup 2014. Thực tế, trong chuyến du đấu tại châu Á của Juventus, Vidal không ra sân và có chế độ tập riêng.

Câu hỏi đặt ra là khi thị trường chuyển nhượng mùa hè chỉ còn vài ngày nữa sẽ đóng cửa, liệu ban lãnh đạo Manchester United có dám liều vượt qua được trở ngại trước mắt này để chiêu mộ Vidal cho mục tiêu lâu dài.

Sau khi đã có Di Maria trên hàng công với bản hợp đồng kỷ lục bóng đá Anh, nếu Vidal cập bên thì hàng tiền vệ Manchester United sẽ là bộ ba Herrera, Vidal và Mata. Một sự bổ sung đúng mong muốn của Van Gaal cho chặng đường gian nan sắp tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá