Laporta chúc mừng Real

(TPO) Chủ tịch Barcelona Joan Laporta đã chúc mừng Real Madrid sau khi đội bóng hoàng gia đã đánh bại đội bóng của ông một cách thuyết phục với tỷ số 4-2 tại Bernabeu.

Chủ tịch Joan Laporta

"Đây là một trận đấu lớn và lôi cuốn nhiều khán giả chý ý trên toàn thế giới. - Ông nói - Và trận đấu đã diễn ra rất hấp dẫn, có những bàn thắng ngoại mục của cầu thủ hai bên.

Chúng tôi là những người xứ Catalan, nhưng thấy rất khâm phục các cầu thủ của Real. Họ đã chiến đấu một cách thực sự. Đội trưởng Raul hay Z.Zdane, bất chấp nguy hiểm có thể đổ bằng máu để ghi ban thắng vào lưới đội chúng tôi.

Tôi muốn chúc mừng đối thủ của tôi. Tôi cảm thấy rất thú vị và thực sự ấn tượng bởi chiến thắng của họ, mặc dù điều đó sẽ gây áp lực cho chúng tôi những vòng đấu tới.

Bây giờ, tôi gọi cho họ và chúc mừng họ vì đã có một trận đấu lớn như thế này. Dù thua nhưng chúng tôi rất phấn khích với màn trình diễn của cả hai bên".

Sau trận đấu, tiền đạo của Barca Samuel Eto đã bị chấn thương nặng. Bác sĩ của CLB Jordi Ardevol đã xác định lại rằng cựu tiền đạo của Mallorca sẽ phải nghỉ thi đấu từ 3 - 8 tuần tuỳ vào kết quả kiểm tra.

Nếu nghỉ 8 tuần thì mùa giải này xem như kết thúc với tiền đạo người Camorun. Khi đó, tiền đạo người Argentina Maxi Lopez sẽ thay thế anh trên hàng công.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá