Larissa Riquelme gặp cướp

TPO - Trong chuyến tới Brazil tham gia quảng cáo cho một nhãn hiệu thời trang, Larissa Riquelme, CĐV nóng bỏng nhất World Cup, cùng hai người bạn đã gặp cướp ở Rio de Janeiro.

Hình ảnh của Larissa Riquelme trong một bộ ảnh quảng cáo tại Brazil
Hình ảnh của Larissa Riquelme trong một bộ ảnh quảng cáo tại Brazil

Xuất hiện tại World Cup với màn trình diễn kẹp điện thoại trước ngực và màn trút xiêm y khi Tây Ban Nha vô địch, nữ CĐV xinh đẹp người Paraguay, Larissa Riquelme bỗng danh nổi như cồn. Cả tá hợp đồng quảng cáo đã bay tới người đẹp này, biến cô trở thành chân dài có giá nhất tại đất nước Nam Mỹ.

Trong một chuyến tới Brazil tham dự quảng cáo cho một hãng thời trang dành cho nam giới, Larissa cùng với 2 người bạn đã gặp hạn khi đụng độ với bọn cướp khi bước ra từ một tiệm hải sản

Tin từ tờ O’Dia Brazil cho hay, khi Larissa cùng hai người bạn, một nam một nữ, đều ăn mặc rất gợi cảm đã bị bọn giang hồ lấy đi mọi thứ giá trị như tiền, điện thoại, máy ảnh và cả giấy tờ tùy thân.

Sau khi toán cướp đi rồi, Larissa mới dám kêu cứu. Nhưng khi cảnh sát có mặt, người đẹp đã từ chối việc trình báo ở đồn cảnh sát vì đã sắp tới giờ lên máy bay về Paraguay.

Một tình tiết được báo chí Brazil chú ý là trong chiếc máy ảnh bị cướp có rất nhiều hình ảnh gợi cảm của Larissa. Nếu một ngày nào đó những bức ảnh này được tung lên mạng thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra….

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá