Lavezzi bị bồ đá vì “đổ vỏ” cho Messi

TPO - Lionel Messi chính là người đã giới thiệu Belen Etchart cho Ezequiel Lavezzi sau khi đã “nô xôi, chán chè”. Tiền đạo thuộc biên chế PSG lập tức vung tiền để chiều người đẹp. Giờ đây, khi vụ việc bị phanh phui, Lavezzi đã bị cô bồ Yanina Screpante thẳng tay “đá đít”.

Yanina Screpante quyết định chia tay Lavezzi.
Yanina Screpante quyết định chia tay Lavezzi.

Cách đây không lâu, trên chương trình “Big Brother” phiên bản Argentina, người đẹp Belen Etchart đã bất ngờ hé lộ, trước đây cô từng có thời gian qua lại với 2 ngôi sao hàng đầu của bóng đá Argentina là Lionel Messi và Yanina Screpante. 

Cụ thể năm 2010, cô quen với Messi qua mạng xã hội và sau đó một mình tới Barcelona theo lời mời của tiền đạo này. Hai người đã ăn tối với nhau và có một vài đêm vui vẻ trước khi ai về chốn nấy.

Tới năm 2011, trong lúc hứng chí, Messi đã quyết định giới thiệu Belen Etchart cho Ezequiel Lavezzi. Vốn là một anh chàng đào hoa, rất thích “của lạ” nên Lavezzi lập tức liên lạc với Belen Etchart. 

Để chứng tỏ đẳng cấp và sự chịu chơi của mình, ngôi sao thuộc biên chế PSG đã chi rất nhiều tiền để mời người đẹp du hý ở thiên đường du lịch Ibiza (Tây Ban Nha). Vụ việc diễn ra rất bí mật vì thời điểm ấy, Lavezzi đang cặp kè với Yanina Screpante.

Chỉ đến khi Belen Etchart lên truyền hình, công khai với bàn dân thiên hạ, mọi chuyện mới vỡ lở. Bạn gái của Messi là Antonella Roccuzzo đã biết chuyện, nhưng vì đây là khoảng thời gian cô sinh bé trai thứ 2 cho ngôi sao ngôi sao người Argentina nên đành ấm ức cho qua. Nhưng Lavezzi thì không được như thế. Yanina Screpante đã quyết định cắt đứt mối quan hệ.
“Sức chịu đựng của Yanina cũng có hạn. Cô ấy thực sự mất niềm tin vào Lavezzi sau những gì mà anh ta gây ra”, bạn bè của Yanina cho hay. Cần biết rằng, hồi tháng 7 vừa qua, giữa hai người đã lên kế hoạch làm đám cưới. Tuy nhiên, giờ thì nó đã bị hủy. Yanina đã thu xếp hành lý rời khỏi căn hộ đang chung sống với ngôi sao PSG tại Paris để trở về Argentina.
Không những vậy, Yanina còn xóa sạch những hình ảnh giữa mình với Lavezzi trên trang mạng cá nhân. Cô từng tha thứ cho cựu ngôi sao Napoli khi anh bị phát hiện léng phéng với một loạt người đẹp như Magali Mora, Vicky Xipolitakis hay Mariana Diarco… Nhưng lần này thì không thể cứu vãn được nữa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá