Lawrence S. Ting lần 9: Điểm hẹn của lòng nhân ái

TP - Sáng nay (11/1), chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng Ủy ban Nhân dân quận 7, quận 8, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 6g30, tại Khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TPHCM.

 Đông đảo người dân TPHCM tham gia chương trình đi bộ từ thiện năm 2012. ảnh: T.Thế
Đông đảo người dân TPHCM tham gia chương trình đi bộ từ thiện năm 2012. ảnh: T.Thế
Chương trình thu hút hơn 12 ngàn người đăng ký tham gia từ cán bộ, nhân viên thuộc tập đoàn CT&D gồm: Công ty TNHH Tân Thuận, Công ty Phú Mỹ Hưng, Công ty TNHH Hiệp Phước, Công ty Tư vấn Xây dựng Sino Pacific và các cá nhân, tập thể tại các quận, huyện với số tiền từ thiện trên 1,3 tỷ đồng.

Người tham gia đi bộ ủng hộ từ thiện 30.000 đồng trở lên sẽ được tặng áo, phiếu bốc thăm trúng thưởng và các phần thưởng như: Tivi LCD, tủ lạnh, máy giặt, lò viba…

Qua 8 lần tổ chức, chương trình đã quyên góp được hơn 14 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào nghèo đón Tết cổ truyền và thu hút hơn 110 ngàn người tham dự.

Số tiền từ thiện sẽ được chuyển đến đồng bào nghèo ở quận 7, quận 8, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè hỗ trợ họ có thêm điều kiện đón một cái Tết vui vẻ, trọn vẹn hơn. Đồng thời, chương trình cũng dành một phần tiền từ thiện để ủng hộ Quỹ Chung một tấm lòng của HTV và Quỹ Bảo trợ Tài năng thể thao của Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch TPHCM.

Chương trình có sự đồng hành của diễn viên – MC Quyền Linh với vai trò là đại sứ của chương trình. Đặc biệt, năm nay nữ diễn viên Tăng Thanh Hà sẽ cùng tham gia đi bộ và ủng hộ cho chương trình.

Theo diễn viên Quyền Linh đây là một chương trình rất thiết thực, đem đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho những mảnh đời bất hạnh. Anh tham gia và đồng hành cùng với chương trình này bởi những giá trị cao đẹp mà chương trình mang lại, đó là “Mang niềm vui đến cho người khác cũng là hạnh phúc của chính mình”.

Như đã thành một thông lệ, chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức vào tháng 1 hàng năm nhằm mục đích giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn được đón một cái Tết ấm áp và đủ đầy hơn.

Năm nay, nhằm tạo dấu ấn mới so với những lần tổ chức trước, Ban tổ chức đã thay đổi màu áo và chọn màu xanh da trời làm màu chủ đạo với mong muốn gởi gắm đến những hoàn cảnh khó khăn niềm tin và hy vọng là vẫn còn rất nhiều những tấm lòng vàng sẵn sàng đồng hành, chia sẻ và hỗ trợ đồng bào nghèo vượt qua giai đoạn khó khăn giúp họ có thêm động lực và niềm tin để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá