Lấy lòng thầy, Gerrard bán rẻ biệt thự

TPO - Như một cách để thắt chặt tình thầy trò, tiền vệ Steven Gerrard đã đồng ý nhượng lại căn biệt thự trị giá 3 triệu bảng cho HLV Brendan Rodgers. Nếu tính theo giá trị trường, giá căn biệt thự này rẻ hơn 500.000 bảng.

Lấy lòng thầy, Gerrard bán rẻ biệt thự - ảnh 1 Gerrard bán nhà cho ông thầy Rodgers
Thời gian vừa qua, không ít những nguồn tin cho rằng, giới lãnh đạo Liverpool đã bắt đầu cân nhắc tương lai của Steven Gerrard. Theo đó, họ có thể không tái ký hợp đồng với tiền vệ 34 tuổi này và để anh ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.
Tuy nhiên, thông tin nội bộ tại Anfield thì lại khẳng định, chẳng có cuộc chia ly nào giữa “G8” và “Lữ đoàn đỏ” cả. Đơn giản, anh vẫn là một phần quan trọng của CLB và lại có mối quan hệ rất thân thiết với HLV Brendan Rodgers.

Bằng chứng ư? Những ngày qua, giữa Gerrard và Rodgers liên tục đi ăn tối với nhau. Những câu chuyện mà họ bàn tới không liên quan đến chuyên môn, mà về vấn đề cuộc sống. Cụ thể là chuyện mua bán nhà cửa. Theo Mirror, HLV Rodgers đang có nhã ý muốn mua lại căn biệt thự ở Whiston, Merseyside của Gerrard. 

Năm ngoái, Gerrard và cô vợ Alex Curran từng sinh sống tại đây, nhưng sau đó họ dọn tới một căn biệt thự sang trọng hơn. Gần 1 năm qua, căn biệt thự này bỏ không, chỉ có một vài người giúp việc qua lại dọn dẹp.

Giờ khi ông thầy Rodgers hỏi mua, Gerrard chẳng từ chối bán. Thậm chí như một cách thắt chặt thêm tình cảm, “G8” còn đồng ý bán với giá 3 triệu bảng, thấp hơn 0,5 triệu bảng so với giá trị trường. 

Chuyện HLV Rodgers mua nhà không còn mới. Kể từ khi chia tay cô vợ Susan hồi năm 2012 và nhường hẳn cho căn nhà trị giá 1,2 triệu bảng ở ngoại ô Liverpool, nhà cầm quân 41 tuổi này đã chuyển về sống tạm tại trung tâm huấn luyện Melwood của “Lữ đoàn đỏ”. Trong thời gian này, ông quen và bắt cặp với Charlotte Searle, một phụ nữ 31 tuổi và cũng từng có một đời chồng.

Cuối tuần qua, người hâm mộ thấy Charlotte Searle lái một chiếc Range Rover Evoque rời khỏi căn biệt thự ở Whiston, Merseyside của Gerrard.

Vậy nên có thể tin rằng, HLV Rodgers đã đạt được những thỏa thuận cơ bản về chuyện mua bán với cậu học trò và ngày hai bên trao giấy tờ chỉ còn là vấn đề thời gian.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá