Lazio: Cầu thủ 17 tuổi bị nghi... 47 tuổi

TPO - Giới truyền thông Senegal đưa tin, Joseph Minala-tài năng trẻ thuộc biên chế CLB Lazio, đã 41 tuổi, chứ không phải mới 17 như trong hồ sơ đăng ký. Thực hư câu chuyện là như thế nào?

Minala nhìn già hơn cái độ tuổi 17 của mình rất nhiều.
Minala nhìn già hơn cái độ tuổi 17 của mình rất nhiều.
Những ngày qua, sóng gió hậu trường bủa vây lấy Lazio. Tất cả bắt nguồn từ những tranh cãi xung quanh số tuổi thực tế của Joseph Marie Minala, tài năng trẻ người Cameroon mà Lazio mới đôn lên đội 1 cách đây không lâu. Trang web senogo.net của Senegal khẳng định, Minala đã 41 tuổi chứ không phải mới 17 tuổi như trong hồ sơ đăng ký.

Quả thật, nếu nhìn những bức hình của Minala chụp thời gian gần đây, chẳng ai nghĩ anh mới có 17 tuổi. Trông tiền vệ này già chẳng kém gì những lão tướng trong đội hình Lazio như Marchetti, André Dias, Biava, Mauri, Hélder Postiga hay Klose. Vậy nên, những phóng viên của trang web senogo.net và cả những điều tra viên của ngành tư pháp Italia có lý do để nghi ngờ.

Về phía Minala, anh và người đại diện của mình đã lên tiếng phản bác tất cả. Diego Tavano-người đại diện của Minala, đã đưa ra những bằng chứng về việc thân chủ của mìnhmới chỉ đang ở độ tuổi "bẻ gãy sừng trâu", trong khi bản thân tiền vệ trẻ người Cameroon thì tỏ ra rất tức giận, đồng thời tuyên bố sẽ kiện những kẻ vu cáo, đổi trắng thay đen.

“Tôi đã đọc những cáo buộc trên trang web senogo.net, trong đó nói rằng tôi đã thú nhận tuổi của mình khác so với những gì đã được nêu trong hồ sơ chính thức của tôi. Đó là những tuyên bố sai lầm và quy tội cho tôi từ những người mà tôi không biết. Tôi sẽ không bỏ qua chuyện này và chắc chắn sẽ nhờ pháp luật can thiệp”, Minala bày tỏ sự không hài lòng.

Về phần mình, Ban lãnh đạo Lazio cho biết sẽ tìm cách vạch mặt những kẻ vu khống Joseph Marie Minala. “Chúng tôi chưa bao giờ nghe về một câu chuyện nực cười như thế. Một cầu thủ mới 17 tuổi lại bị vu khống là đã 41. Rõ ràng có những kẻ cố tình dựng chuyện để làm ảnh hưởng tới Minala và chúng tôi”, người phá ngôn của CLB Lazio cho biết trên Corriere dello Sport.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá