Sự kiện: World Cup 2006

LĐBĐ Anh thành lập Ban tìm kiếm HLV trưởng

TPO - LĐBĐ Anh (FA) đã thành lập Ban tìm kiếm HLV trưởng để tìm ra người xứng đáng nhất thay thế ông Sven-Goran Eriksson, sẽ ra đi sau World Cup 2006.

Ai sẽ thay thế Eriksson ?
Thành phần Ban tìm kiếm có 3 người, nhưng chưa được tiết lộ chính thức. Song nhiều khả năng sẽ là Giám đốc điều hành FA ông Brian Barwick, Trưởng ban đối ngoại FA Noel White, và chủ tịch Premier League, kiêm phó ban đối ngoại FA ông Dave Richards.

"Nhóm sẽ cố vấn cho Chủ tịch FA Geoff Thompson và Ban giám đốc", FA thông báo.

Ban giám đốc FA sẽ có cuộc họp vào ngày 27/2 tới, bởi FA muốn tìm được người thay thế Eriksson trước khi vòng chung kết World Cup diễn ra ở Đức từ tháng 6 đến tháng 7 năm nay.

Trong số các ứng cử viên, HLV người Hà Lan Guus Hiddink, đang đồng dẫn dắt PSV Eindhoven và đội tuyển Australia, là ứng cử viên sáng giá cùng với HLV của Bolton, ông Sam Allardyce.

Ngoài ra, FA cũng có thể đưa thêm cựu HLV của Celtic, ông Martin O'Neill hiện tại đang ở nhà chăm sóc vợ ốm vào danh sách ứng cử viên.

Eriksson, sau khi rời đội tuyển Anh, là ứng cử viên cho vị trí tại Newcastle, khi CLB này vừa sa thải Graeme Souness ngày hôm qua.

An Hà
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá