LĐBĐ Anh công bố HLV mới trước World Cup

TPO - LĐBĐ Anh (FA) đã khẳng định danh tính HLV tiếp theo của đội tuyển Anh sẽ được chính thức công bố trước khi World Cup bắt đầu vào tháng 6 tới.

O'Neill là ứng viên sáng giá
Tưởng chừng mọi chuyện sẽ được quyết định sau cuộc họp của Ban giám đốc FA ngày hôm qua, tuy nhiên theo một thông báo sau đó, cuộc họp đã không thảo luận về việc chọn người kế nhiệm HLV Eriksson.

"Hiện giờ chưa có quyết định về việc ai sẽ là HLV tiếp theo của đội tuyển Anh", bản thông báo sau buổi họp của FA cho hay.

"Do vấn đề này có liên quan tới đội tuyển nên việc chậm ngày công bố có thể hiểu được, dù đây đang là chủ đề quan tâm suy đoán của giới truyền thông".

Cựu HLV của Celtic Martin O'Neill đang là ứng cử viên sáng giá khi FA đã công khai ủng hộ bản kế hoạch 2 năm đầu của đội tuyển Anh mà Martin O'Neill đưa ra nếu ông được chỉ định thay thế Eriksson.

Nhà cái William Hill đã đặt tỷ lệ cá 8 ăn 11 cho cửa O'Neill trở thành HLV dẫn dắt đội tuyển Anh.

Cụu tuyển thủ Bắc Ireland, O'Neill đã có một sự nghiệp thi đấu cũng như trên cương vị HLV tại Anh thành công ở Wycombe Wanderers, Leicester City và Celtic.

Chính vì lý do ông là một người "gần dân Anh" nên khả năng chiến thắng của ông vượt trội so với các ứng cử viên người nước ngoài khác như Guus Hiddink (Hà Lan), Luiz Felipe Scolari (Brazil) và Fabio Capello (Italia).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá