Lê Huỳnh Đức sẽ là HLV tạm quyền của tuyển VN?

"Nếu không có gì thay đổi vào giờ chót, Lê Huỳnh Đức sẽ là HLV tạm quyền của đội tuyển VN vào tháng 11 khi tuyển Olympic VN tập trung toàn lực cho việc tham dự SEA Games 25", HLV Calisto cho biết.

HLV Calisto nói: “Sau khi V-League kết thúc (cuối tháng 8), đội tuyển bóng đá VN và tuyển Olympic VN sẽ tập trung dài hạn và có thời điểm tập trung cùng lúc tại TP.HCM. Đó sẽ là thời điểm thuận lợi để các HLV trẻ như Huỳnh Đức, Quang Hà, Văn Sĩ... làm việc cùng chúng tôi ở đội tuyển”.

Ông cũng cho biết thêm:

“Tôi đã trao đổi với các HLV nói trên về thời gian mà họ có thể đến tập trung với hai đội tuyển và tất cả đều nhận lời.

Nếu không có gì thay đổi vào giờ chót, Lê Huỳnh Đức sẽ là HLV tạm quyền của đội tuyển VN vào tháng 11 khi tuyển Olympic VN tập trung toàn lực cho việc tham dự SEA Games 25. Khi đó, Huỳnh Đức sẽ hướng dẫn, kiểm soát việc tập luyện từ giáo án của tôi để chuẩn bị các trận vòng loại sau cùng của vòng đấu bảng Asian Cup 2011 sẽ diễn ra ngay sau khi SEA Games 25 kết thúc...”.

HLV Lê Huỳnh Đức cũng xác nhận việc HLV Calisto đưa ra lời mời và giao quyền quản lý đội tuyển VN khi ông cùng tuyển Olympic VN tham dự SEA Games 25.

Theo Sĩ Huyên
Tuổi Trẻ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng