Lễ tôn vinh 'huyền thoại' Raul

TPO - Raul Gonzalez đã chính thức trở thành huyền thoại bóng đá, khi mới đây anh được Marca, tờ báo thể thao hàng đầu của TBN, trao tặng danh hiệu Marca Leyenda, điều đặc biệt là anh là cầu thủ đầu tiên nhận được danh hiệu này trong khi vẫn đang thi đấu.

Theo chân các huyền thoại bóng đá nổi tiếng khác được Marca vinh danh như Pele, Maradona, Cruyff, Di Stefano, Gento, Zidane và HLV Luis Aragones, Raul là người thứ 8 trong giới túc cầu được vinh dự nhận danh hiệu này.

Danh hiệu này là một sự ghi nhận xứng đáng dành cho tiền đạo số 1 của xứ sở đấu bò tót, trong hơn 14 năm qua cống hiến cho CLB Hoàng gia TBN Real Madrid, Raul đã trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử CLB với 312 bàn, đồng thời anh cũng ghi được nhiều bàn thắng nhất cho đội tuyển quốc gia với 44 bàn.

Trong buổi lễ được tổ chức long trọng trước đông đảo báo giới và các fan hâm mộ, cùng những người đã gắn bó với những cột mốc của sự nghiệp của mình, Raul tỏ ra rất vinh dự khi được nhận danh hiêu này và anh thổ lộ, "Với tôi, xét về mặt nào đó danh hiệu này còn cao quý hơn cả Quả bóng Vàng châu Âu".

Hoài Nam
Theo Marca

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá