Lehmann vẫn là thủ mốn số 1 của Đức

TPO - Jens Lehmann sẽ tiếp tục là thủ môn số 1 của đội tuyển Đức dưới quyền tân HLV trưởng Joachim Loew.

Jens Lehmann sẽ tiếp tục là thủ môn số 1
Lehmann, năm nay 36 tuổi, đã trở thành sự lựa chọn số 1 trong khung thành đội tuyển Đức dưới thời cựu HLV Juergen Klinsmann, người đã ra đi sau khi dẫn dắt Cỗ xe tăng Đức giành vị trí thứ ba tại World Cup.

Sự ra đi của Klinsmann đã làm tăng sự nghi ngờ vị trí của thủ môn đang khoác áo Arsenal này trong tương lai. Tuy nhiên, hôm qua LĐBĐ Đức đã cho biết rằng Lehmann đã đồng ý tiếp tục ở lại với đội bóng.

"Jens Lehmann sẽ tiếp tục là thủ môn số 1", tân HLV Loew thông báo. "Tôi đã nói chuyện với anh ta rằng tôi không có kế hoạch luân phiên các thủ môn trong các trận đấu của đội tuyển trong tương lai".

Klinsmann đã chọn Lehmann là người trấn giữ khung thành tuyển Đức từ tháng 4 sau khi có thời gian dài dùng sách lược luân phiên thủ môn trong các trận đấu trước đó. Lehmann đã thay thế xứng đáng cựu thủ môn Oliver Kahn. Cựu đội trưởng 37 tuổi này đã tuyên bố từ giã đội tuyển sau World Cup.

Loew là trợ lý của Klinsmann, và lên nắm quyền đội tuyển Đức với mục tiêu là vô địch Euro 2008 tại Áo và Thuỵ Sĩ. Sự lựa chọn thứ hai sau Lehmann sẽ là thủ môn Timo Hildebrand của Stuttgart, là thủ môn số 3 của đội tuyển Đức tại World Cup.

AH
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá