Leicester City thành công nhờ... bùa chú?

Chia sẻ trên tờ AFP, nhà sư có tiếng ở Thái Lan, Phra Prommangkalachan đã tiết lộ rằng chìa khóa thành công của Leicester City nhờ… những chiếc bùa chú của ông.

Nhà sư Phra Prommangkalachan tiết lộ đã trao cho các thành viên Leicester lá bùa may mắn.
Nhà sư Phra Prommangkalachan tiết lộ đã trao cho các thành viên Leicester lá bùa may mắn.

Leicester City đang trải qua mùa giải vô cùng thành công. Sau 30 vòng đấu, họ đã có được 63 điểm, hơn đội bóng xếp thứ 2 Tottenham tới 5 điểm. Đoàn quân của HLV Ranieri chỉ còn cách chức vô địch lịch sử đúng 8 vòng đấu.

Khi phân tích thành công của Leicester City, những chuyên gia đã đề cập tới chiến thuật hợp lý của HLV Ranieri hay thế hệ đầy tài năng và khát khao trong tay ông. Tuy nhiên, chia sẻ trên tờ AFP, nhà sư có tiếng ở Thái Lan, Phra Prommangkalachan đã hé lộ bí mật mang tính tâm linh.

Theo đó, ông đã trao cho mỗi thành viên của đội bóng một lá bùa may mắn. Ngoài ra, nhà sư Phra Prommangkalachan cũng cho biết trong 3 năm qua, ông đã thực hiện 10 chuyến bay tới Anh để “làm phép” cho Leicester City.

Nhà sư Phra Prommangkalachan nói: “Ông chủ CLB đã nhờ tôi tới để cầu nguyện mang tới sự thịnh vượng cho đội bóng cũng như may mắn cho những thành viên của Leicester City. Tôi đã trao cho họ những lá bùa bằng vải. Tôi không chắc họ hiểu hết những gì mình nói nhưng tất cả đều tin rằng những lá bùa ấy mang tới may mắn”.

Leicester City thành công nhờ... bùa chú? - ảnh 1 Những nhà sư Thái Lan đã nhiều lần sang Leicester City để cầu nguyện cho CLB.

Ngoài ra, nhà sư Phra Prommangkalachan cũng tin rằng Leicester City sẽ lên ngôi cao nhất ở Premier League mùa giải này.

Năm 2011, Leicester City được ông chủ người Thái Lan, Vichai Srivaddhanaprabha (một người sùng đạo Phật) mua lại. Trong những năm qua, ông đã dành rất nhiều tâm huyết để phát triển đội bóng. Thành công ở mùa giải này chính là “trái ngọt” mà CLB dành tặng tỷ phú này.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng