Lên đường đến World Cup, Ronaldo khiến CĐV nhí mừng rơi nước mắt

TPO - Trên đường cùng đội tuyển Bồ Đào Nha ra sân bay để lên đường đến Nga, Ronaldo đã có hành động rất đẹp với một CĐV nhí.

Lên đường đến World Cup, Ronaldo khiến CĐV nhí mừng rơi nước mắt - ảnh 1 Trên đường cùng đội tuyển Bồ Đào Nha ra sân bay chuẩn bị lên đường đến Nga, Ronaldo đã có hành động rất đẹp với CĐV nhí. Khi thấy ngôi sao của Real Madrid bước ra khỏi xe buýt, cậu nhóc Rafael Agostinho đã bất ngờ vượt qua hàng rào an ninh chạy đến.
Lên đường đến World Cup, Ronaldo khiến CĐV nhí mừng rơi nước mắt - ảnh 2 Có thể thấy Rafael Agostinho mặc 1 chiếc áo của ĐT Bồ Đào Nha in tên Ronaldo. T
Lên đường đến World Cup, Ronaldo khiến CĐV nhí mừng rơi nước mắt - ảnh 3 hay vì khó chịu hoặc xua đuổi, Ronaldo đã nhẹ nhàng đưa cậu nhóc vào bên trong nói chuyện, ký tặng và ôm hôn.
Lên đường đến World Cup, Ronaldo khiến CĐV nhí mừng rơi nước mắt - ảnh 4 Không rõ Ronaldo đã nói gì nhưng Rafael Agostinho thực sự rất hạnh phúc khi bước ra với những giọt nước mắt long lanh. Ngay sau đó, cậu nhóc và mẹ đã được các phóng viên tiếp cận và phỏng vấn.
Lên đường đến World Cup, Ronaldo khiến CĐV nhí mừng rơi nước mắt - ảnh 5 Mẹ Rafael Agostinho nói: “Con tôi rất yêu đội tuyển Bồ Đào Nha và Ronaldo. Thế nên,  Rafael Agostinho rất hạnh phúc khi được gặp Ronaldo. Nó đã khóc vì được tiễn thần tượng lên đường sang Nga thi đấu”.
Lên đường đến World Cup, Ronaldo khiến CĐV nhí mừng rơi nước mắt - ảnh 6 Đây không phải lần đầu tiên Ronaldo cư xử đẹp với các fan nhí. Còn nhớ ở trận giao hữu Bồ Đào Nha thắng Latvia 3-0 năm ngoái, tiền đạo này cũng ôm hôn một CĐV nhí khi cậu bé chạy vào sân giữa trận đấu.
Lên đường đến World Cup, Ronaldo khiến CĐV nhí mừng rơi nước mắt - ảnh 7 Ngoài Ronaldo, không có cầu thủ Bồ Đào Nha nào được săn đón. Họ cùng với BHL dẫn đầu là HLV Fernando Santos nhanh chóng vào sân bay và lên chuyên cơ sang Nga. Tất cả đều thể hiện sự quyết tâm rất lớn trên khuôn mặt. Ở World Cup 2018, nhà đương kim vô địch Euro sẽ nằm cùng bảng với Tây Ban Nha, Morocco và Iran..

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá