Lịch thi đấu ASIAD ngày 28/8: Niềm cảm hứng Olympic Việt Nam

TPO - Sau tấm vé bán kết lịch sử của Olympic Việt Nam tối qua, các VĐV Việt Nam được kỳ vọng sẽ tiếp nối tinh thần của thầy trò Park Hang Seo để thi đấu bùng nổ trong ngày hôm nay.

Lịch thi đấu ASIAD ngày 28/8: Niềm cảm hứng Olympic Việt Nam
Hôm nay (28/8), có thể coi là ngày thành thơi của thể thao Việt Nam tại ASIAD 2018 khi chỉ có tổng cộng 7 nội dung thi đấu (bao gồm cả vòng loại và chung kết).
Tâm điểm đổ dồn vào môn điền kinh khi Lê Tú Chinh và Quách Thị Lan cùng thi đấu vòng loại 200 m nữ. Đây là cơ hội để "nữ hoàng tốc độ Đông Nam Á" Tú Chinh có thể gỡ gạc sau thất bại ở nội dung sở trường 100 m nữ.
Trong khi đó, Quách Thị Lan đang có tinh thần hưng phấn rất cao. Trong ngày thi đấu hôm qua, VĐV sinh năm 1995 giành HCB nội dung chạy 400 m vượt rào nữ với thành tích 55 giây 30. Dù không thể giành HCV, nhưng thành tích 55 giây 30 được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Đây cũng là thành tích tốt nhất trong sự nghiệp của VĐV quê Thanh Hoá ở cự ly này. 
Tại ASIAD Incheon 2014, Quách Thị Lan từng giành HCB nội dung 400m nữ với thời gian 52 giây 06. Vì thế, cô cũng thể hiện quyết tâm rất lớn để đổi màu huy chương.
Ngoài ra, Đoàn thể thao Việt Nam còn tham dự các môn kurash, boxing, cầu mây và soft tennis. Sau ngày thi đấu hôm qua với nhiều sự kiện và thành tích lịch sử, đặc biệt là chiến tích của Oympic việt Nam, các VĐV Việt Nam được kỳ vọng sẽ tiếp tục hy vọng có thêm những chiến công mới tại ASIAD 2018.
Lịch thi đấu ASIAD ngày 28/8: Niềm cảm hứng Olympic Việt Nam - ảnh 1  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng