Liên đoàn bóng đá Thái bác tin mời siêu HLV thay Kiatisak

TPO - Trước thông tin LĐBĐ Thái Lan (FAT) đã liên hệ với HLV danh tiếng Alejandro Sabella để dẫn dắt tuyển Thái thay cho HLV Kiatisak, Chủ tịch Somyot Poompanmoung đã chính thức lên tiếng.

Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan phủ nhận liên hệ với HLV Alejandro Sabella.
Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan phủ nhận liên hệ với HLV Alejandro Sabella.

Sáng qua, nhiều tờ báo của Thái Lan đồng loạt đăng tin, LĐBĐ Thái Lan (FAT) đã liên hệ với HLV danh tiếng Alejandro Sabella để dẫn dắt ĐT Thái Lan thay cho HLV Kiatisak.

Trước thông tin kể trên, Chủ tịch FAT Somyot Poompanmoung đã chính thức lên tiếng. Ông khẳng định FAT chưa từng liên hệ với Alejandro Sabella và HLV Kiatisak chuẩn bị được gia hạn vào đầu năm 2017. Ngoài ra ông cũng cho biết, trong thời gian tới FAT sẽ bổ nhiệm một HLV người Nhật Bản dẫn dắt U19 Thái Lan.

“Tôi và các cộng sự của mình không hề liên lạc với Alejandro Sabella. Ông ấy là một HLV danh tiếng, nhưng không phải là mục tiêu của chúng tôi. Trong thời gian tới, các đội tuyển Thái Lan sẽ có một HLV nước ngoài. Cụ thể là một HLV người Nhật Bản tới dẫn dắt U19 Thái Lan. Hiện tại thì giữa hai bên đang có những cuộc đàm phán, chưa có gì chính thức cả”, ông Somyot hé lộ.

Nói về HLV Kiatisak, Chủ tịch Somyot khẳng định phía FAT vẫn đặt niềm tin rất lớn và hai bên sẽ tiến hành gia hạn ngay đầu năm 2018: "Bên cạnh sự nỗ lực của các cầu thủ, chúng ta phải dành lời khen ngợi đến HLV Kiatisak. Các tuyển thủ đã làm đẹp cho chiến thuật của ông, chúng ta phải nhận thức rõ ràng về việc ký hợp đồng mới với HLV Kiatisak. Bởi vậy, một cuộc thương thảo vào tháng tới cùng việc thống nhất mục tiêu cho năm 2017 là điều đáng làm".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá