DMCA.com Protection Status

‘Lịm tim’ trước dung nhan hoa hậu của vợ sắp cưới Mesut Ozil

TPO - Ngoài việc được biết đến với tư cách là vợ sắp cưới của tiền vệ Mesut Ozil, Amine Gulse còn gây chú ý khi là Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ 2014.

‘Lịm tim’ trước dung nhan của vợ sắp cưới Mesut Ozil - ảnh 1 Amine Gulse sinh ngày 30/4/1993 tại Gothenburg, Thụy Điển.
‘Lịm tim’ trước dung nhan của vợ sắp cưới Mesut Ozil - ảnh 2 Người đẹp 25 tuổi mang 2 dòng máu Iraq (cha) và Thổ Nhĩ Kỳ (mẹ).
‘Lịm tim’ trước dung nhan của vợ sắp cưới Mesut Ozil - ảnh 3 Gulse chỉ gây được chú ý khi đăng quang Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ 2014.
‘Lịm tim’ trước dung nhan của vợ sắp cưới Mesut Ozil - ảnh 4 Cũng trong năm đó, cô đại diện cho Thổ Nhĩ Kỳ thi Hoa hậu Thế giới nhưng không đạt được thứ hạng cao.
‘Lịm tim’ trước dung nhan của vợ sắp cưới Mesut Ozil - ảnh 5
‘Lịm tim’ trước dung nhan của vợ sắp cưới Mesut Ozil - ảnh 6 Hiện tại, cô nàng đang là diễn viên, người mẫu khá nổi tiếng ở Thổ Nhĩ Kỳ.
‘Lịm tim’ trước dung nhan của vợ sắp cưới Mesut Ozil - ảnh 7 Cô gây ấn tượng nhờ chiều cao lý tưởng 1,78 m và gương mặt sắc nét, quyến rũ.
‘Lịm tim’ trước dung nhan của vợ sắp cưới Mesut Ozil - ảnh 8 Không ít người hâm mộ từng so sánh vẻ đẹp của Gulse với Irina Shayk - bạn gái cũ của Cristiano Ronaldo.
‘Lịm tim’ trước dung nhan của vợ sắp cưới Mesut Ozil - ảnh 9 Tên tuổi Gulse được đẩy lên tầm cao mới khi hẹn hò với tiền vệ Mesut Ozil (Arsenal).
‘Lịm tim’ trước dung nhan của vợ sắp cưới Mesut Ozil - ảnh 10 Cặp đôi tổ chức lễ đính hôn hồi năm 2017 nhưng chưa có kế hoạch tổ chức đám cưới.
‘Lịm tim’ trước dung nhan của vợ sắp cưới Mesut Ozil - ảnh 11
‘Lịm tim’ trước dung nhan của vợ sắp cưới Mesut Ozil - ảnh 12

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng