'Lịm tim' trước đường cong của nữ gymer nóng bỏng bậc nhất Hà Nội

TPO - Là một trong những HLV thể hình hàng đầu Hà Nội, không khó hiểu khi Trần Thùy Linh (Tra Li) sở hữu đường cong nóng bỏng (82-58-94). Người đẹp 9x đang sở hữu vóc dáng mà bất cứ cô gái nào cũng thèm khát.

“Lịm tim” trước đường cong của nữ gymer nóng bỏng bậc nhất Hà Nội - ảnh 1 Trần Thùy Linh hiện là HLV kiêm admin của một trang chia sẻ kinh nghiệm tập luyện trên mạng xã hội. Ảnh: FBNV.
“Lịm tim” trước đường cong của nữ gymer nóng bỏng bậc nhất Hà Nội - ảnh 2 Trước đây, người đẹp sinh năm 1990 cũng đã có một thân hình khá lý tưởng khi nặng 50kg, số đo 3 vòng 80-66-89. Ảnh: FBNV.
“Lịm tim” trước đường cong của nữ gymer nóng bỏng bậc nhất Hà Nội - ảnh 3 Thời điểm bấy giờ, Tra Li chưa từng nghĩ tới việc sẽ tập tành. Ảnh: FBNV.
“Lịm tim” trước đường cong của nữ gymer nóng bỏng bậc nhất Hà Nội - ảnh 4 Mãi đến cuối năm 2013, do thay đổi một số thói quen trong sinh hoạt nên cô đã tăng cân nhanh chóng, lên đến 62kg. Cân nặng mới này khiến cô tự ti và cảm thấy không còn gợi cảm nữa. Ảnh: FBNV.
“Lịm tim” trước đường cong của nữ gymer nóng bỏng bậc nhất Hà Nội - ảnh 5 Cô nàng bắt đầu đến với gym với mục đích ban đầu là giảm cân. Ảnh: FBNV.
“Lịm tim” trước đường cong của nữ gymer nóng bỏng bậc nhất Hà Nội - ảnh 6 Sau 3 tháng, Linh giảm được 8kg, vòng 2 giảm được 8cm, vòng 3 tăng 5cm. Ảnh: FBNV.
“Lịm tim” trước đường cong của nữ gymer nóng bỏng bậc nhất Hà Nội - ảnh 7 Sau đó, mỹ nhân 9x bắt đầu theo đuổi nghề nghiệp này. Ảnh: FBNV.
“Lịm tim” trước đường cong của nữ gymer nóng bỏng bậc nhất Hà Nội - ảnh 8 Cô cho biết, nếu muốn có vòng 3 đẹp thì bạn cần ăn nhiều đạm, nhất là các thực phẩm giàu protein có trong thăn bò, ức gà, lòng trắng trứng… Ảnh: FBNV.
“Lịm tim” trước đường cong của nữ gymer nóng bỏng bậc nhất Hà Nội - ảnh 9 Ngoài ra, người đẹp còn là Zumba dance và kinh doanh thời trang. Ảnh: FBNV.
“Lịm tim” trước đường cong của nữ gymer nóng bỏng bậc nhất Hà Nội - ảnh 10  Ảnh: FBNV.
“Lịm tim” trước đường cong của nữ gymer nóng bỏng bậc nhất Hà Nội - ảnh 11  Ảnh: FBNV.
“Lịm tim” trước đường cong của nữ gymer nóng bỏng bậc nhất Hà Nội - ảnh 12  Ảnh: FBNV.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng