Lĩnh thẻ đỏ, Quế Ngọc Hải vẫn chờ bầu Đức

TPO - Trung vệ SLNA đã gửi lời chào tới bầu Đức sau khi không thể gặp trực tiếp ông Đức tại Pleiku hôm 24/4.

Quế Ngọc Hải (phải), chơi tốt ở trận đấu của SLNA với HA.GL hôm 24/4. Ảnh: Zing
Quế Ngọc Hải (phải), chơi tốt ở trận đấu của SLNA với HA.GL hôm 24/4. Ảnh: Zing

SLNA vừa có chuyến làm khách trước HA.GL trên sân vận động Pleiku hôm 24/4. Đây là trận đấu đặc biệt "nóng" ở góc độ trong và ngoài chuyên môn.

Về chuyên môn, mùa giải trước HA.GL với dàn quân non kinh nghiệm vẫn giành được 3 điểm qua 2 lần đối đầu với SLNA. Đội thua 0-2 ở lượt đi trên sân Vinh, trước khi thắng 3-1 ở trận lượt về.

Cuộc chiến trên sân Pleiku vừa qua vì vậy được nhận định sẽ vô cùng quyết liệt. 

Đấy là về chuyên môn còn ở bên lề, Quế Ngọc Hải trở thành trung tâm của sự chú ý. Mùa giải trước, bầu Đức đã chi 400 triệu hỗ trợ trung vệ SLNA trả chi phí điều trị chấn thương cho Anh Khoa (SHB Đà Nẵng) theo án phạt của VFF. 

Một số ý kiến vì vậy đặt vấn đề, Quế Ngọc Hải có thể bị phân tâm khi đối đầu với HA.GL lần này. 

Tuy nhiên, thực tế diễn biến cho thấy Quế Ngọc Hải đã thi đấu đặc biệt hay ở trận đấu hôm 24/4. HLV Nguyễn Quốc Tuấn của HA.GL thậm chí đánh giá, anh là cầu thủ hay nhất ở hàng phòng ngự SLNA. 

Trung vệ này liên tục có những cú xoạc bóng chính xác, giải vây cho SLNA trước các pha tấn công sắc bén của HA.GL. Tuy nhiên, lối chơi nhiệt của Quế Ngọc Hải đã khiến anh nhận 2 thẻ vàng ở trận đấu này, bị truất quyền thi đấu vào phút cuối trận đấu (90+2). 

Tan trận, Quế Ngọc Hải đã tìm Trưởng đoàn bóng đá HA.GL Nguyễn Tấn Anh để gửi lời chào tới bầu Đức. Ngọc Hải cho biết rất muốn gặp bầu Đức ở Pleiku để nói lời cảm ơn. Tuy nhiên, do bận công việc, ông Đức đã không theo dõi trận đấu trên.

Theo Trưởng đoàn HA.GL Nguyễn Tấn Anh, bầu Đức không có bất kỳ dụng tâm nào khi hỗ trợ cho Quế Ngọc Hải ở mùa giải trước. "Dư luận bàn tán nọ kia, nhưng anh Đức gạt đi nói không cần quan tâm. Anh Đức làm bóng đá đã lâu, cá tính như thế nào thì mọi người đều rõ"-ông Nguyễn Tấn Anh cho biết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá