Lionel Messi nổi hơn Ronaldo và Rooney

TPO - Theo một nhóm các nhà nghiên cứu Tây Ban Nha, tiền đạo người Argentina của CLB Barcelona Lionel Messi nổi tiếng hơn cả Cristiano Ronaldo và Wayne Rooney trên các phương tiện truyền thông.

Theo một cuộc nghiên cứu từ TBN, Lionel Messi thu hút được nhiều sự quan tâm của truyền thông hơn cả Cristiano Ronaldo. Ảnh AP  

Nhóm nghiên cứu từ đại học Navarra cho rằng Messi, Quả bóng vàng châu Âu và cầu thủ xuất sắc nhất FIFA 2009, là cầu thủ được giới truyền thông quan tâm nhất trong nghiên cứu được công bố hàng năm.

Tiền đạo cánh người Bồ Đào Nha của CLB Real Madrid, Cristiano Ronaldo, cầu thủ đắt giá nhất thế giới đứng hai, tiếp sau là tiền đạo Manchester United Rooney.

Tiền vệ người Brazil của Real, Kaka, đứng thứ tư, tiếp theo là hai cầu thủ cảu Liverpool Fernando Torres và Steven Gerrard.

Các gương mặt còn lại trong top 10 là tiền đạo Bờ biển ngà, Didier Drogba (Chelsea), tiền vệ Brazil Ronaldinho (AC Milan), tiền vệ Tây Ban Nha Xavi  và tiền đạo Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic của Barcelona.

Về phần các huấn luyện viên, Sir Alex Ferguson của Manchester United vượt qua các tên tuổi khác như Jose Mourinho (Inter Milan) hay Rafael Benitez (Liverpool) là nhà cầm quân thu hút được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông nhất.

Thành Hưng
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá