Sự kiện: World Cup 2006

Lippi: Sẽ có một Italia mạnh mẽ nữa trong chung kết

TPO - HLV Đội Italia cho rằng đội của ông đã chơi tốt hơn Đức và kiểm soát trận đấu. Và ông hứa hẹn sẽ cho thế giới thấy một Italia mạnh mẽ khác trong ngày chủ nhật tới.

Del Piero và đội trưởng Cannavaro
Tiền đạo vào thay người ở phút 104 và ghi bàn thắng thứ 2 ở phút 120 Del Piero nói: "Thật là tuyệt vời khi thắng một trận đấu như thế này. Thắng trên sân nhà của họ, thật không có lời nào diễn tả nổi cảm xúc của tôi bây giờ".

"Tôi phải chịu một số chỉ trích trong thời gian gần đây, nhưng hôm nay tôi đã thể hiện khát vọng của mình cũng to lớn như bất kỳ ai...".

HLV Marcello Lippi thì phát biểu: "Uớc mơ một thời gian dài đã thành hiện thực. Nếu có một đội chơi để  giành chiến thắng trong trận đấu này thì đó là chúng tôi.

Theo quan điểm của tôi, chúng tôi kiểm soát trận đấu này. Chúng tôi chơi chống lại 50.000 người... Các cổ động viên Đức thật tuyệt vời. Chúng tôi đã chơi một trận vĩ đại và chơi tốt hơn đội Đức trong suốt 90 phút.

Chúng tôi đã ghi những bàn thắng đẹp. Thật tốt là chúng tôi tránh được việc phải thi đấu penalty bởi các bạn cũng biết, nó là trò xổ số".

Ca ngợi đội bóng của mình, Lippi nói: "Họ xứng đáng tự hào với những gì họ làm được, tự hào là đã tôn trọng sự yêu mến và nhiệt tình mà cả đất nước Italia đã dành cho họ".

Nói về trận chung kết diễn ra vào chủ nhật, Lippi hứa hẹn: "Tôi sẽ xem trận bán kết thứ 2. Chúng tôi muốn sẽ có một đội Italia mạnh mẽ khác vào chủ nhật tới".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá