Livepool vẫn còn hy vọng

(TPO) Mặc dù hoà Tottenham 2-2 trong trận đấu tuần qua ngay trên sân nhà. Nhưng HLV của Liverpool Rafael Benitez vẫn tin rằng Liverpool sẽ có mặt 1 trong 4 đội mạnh nhất khi mùa giải kết thúc.

Benitez sẽ đưa Quỷ đỏ về đâu?

Liverpool đang đứng thứ 6 với 51 điểm, kém Bolton 1 điểm và Everton 3 điểm (nhưng còn một trận chưa đá). Rõ ràng, tình hình trở nên khó khăn hơn cho Liverpool trong việc giành suất tham dự Champions League mùa bóng tới.

Nhưng Benitez vẫn tự tin: “Mặc dù tình hình trở nên khó khăn hơn khi Bolton vượt qua chúng tôi 1 điểm và Everton sẽ phải tiếp tục giành chiến thắng để gia tăng cách biệt. Nhưng tôi vẫn lạc quan và cho ùăng đội bóng vẫn có thể về vị trí thứ 4 nếu chúng tôi giành chiến thắng các trận đấu còn lại”.

Ông Benitez nói về trận hoà 2-2 với Tottenham: “Tôi hài lòng với lối chơi của đội bóng nhưng thất vọng về kết quả. Trong thế trận tấn công, chúng tôi cầm bóng và tạo nhiều cơ hội ghi bàn hơn nhưng không tận dụng hết các cơ hội đó".

Trong khi đó đội trưởng Steven Gerrard cũng lên tiếng xin lỗi vì không sút thành công quả phạt 11m:"Tôi thật đáng trách vì đã không mang lại chiến thắng cho đội nhà. Tôi thành thực muốn xin lỗi tới các CĐV, đồng đội và ban huyến luyện."

Trong trận đấu đó, nếu Gerrard sút thành công pha phạt đền ở phút 56 thì Liverpool không gặp khó khăn trong thời gian còn lại của trận đấu. Khi đó có thể Quỷ đỏ Liverpool đã có chiến thắng và không rơi vào hoàn cảnh khó khăn như hiện nay.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá