Liverpool, Arsenal tranh nhau mua tiền đạo Chelsea

Tháng Giêng tới nhiều khả năng Chelsea sẽ bán rẻ tiền đạo Salomon Kalou. Và đây là cơ hội không thể tốt hơn cho Liverpool cùng Arsenal tăng cường lực lượng với chi phí thấp.

Liverpool, Arsenal tranh nhau mua tiền đạo Chelsea

Liverpool, Arsenal tranh nhau mua tiền đạo Chelsea - ảnh 1
 

Tờ Mirror số ra sáng nay đưa tin Liverpool cùng Arsenal đang cạnh tranh dữ dội trong việc hỏi mua tiền đạo Salomon Kalou của Chelsea.

Hiện Kalou đang trải qua những ngày tháng không như ý tại sân Stamford Bridge. Hợp đồng hiện tại của anh với The Blues sẽ hết hạn ở mùa Hè tới và khả năng tiền đạo này được Chelsea giữ lại là rất khó xảy ra.

Trong trường hợp không gia hạn HĐ với Salomon Kalou, Chelsea sẽ phải bán rẻ anh ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới, nếu không muốn mất trắng tiền đạo này ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

HLV Wenger đang bày tỏ sự quan tâm tới chân sút 26 tuổi người Bờ Biển Ngà. Một mức giá 6 triệu bảng nhiều khả năng sẽ được Pháo thủ gửi tới Chelsea để hỏi mua Kalou tại kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới. Mặc dù vậy, HLV người Pháp sẽ vấp phải sự cạnh tranh mạnh mẽ từ Liverpool.

Arsenal đang nắm giữ ưu thế trong cuộc đua có được chữ ký của Salomon Kalou. Hồi tháng Hai năm 2009, tiền đạo người Bờ Biển Ngà từng tuyên bố muốn được thi đấu cho Pháo thủ.

Trước đó vào năm 2006, Arsenal cũng đã từng muốn chiêu mộ Kalou từ Feyenoord nhưng lại bị Chelsea đánh bại sau khi Gã nhà giàu thành London trả cho CLB thuộc Hà Lan 9 triệu bảng.

Theo Kinh Vân
Bóng đá số

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá