Liverpool chiến thắng nhờ… cà chua

Món cà chua đã trở thành động lực quan trọng đưa Liverpool đến với chiến thắng 2-0 trước Tottenham hôm thứ Bảy vừa qua. Sau khi Liverpool trải qua 5 trận liên tiếp không thắng trên tất cả các đấu trường, HLV Juergen Klopp của sân Anfield đã quyết định thay đổi thực đơn.

Liverpool chiến thắng nhờ… cà chua
Nhà cầm quân người Đức tham khảo ý kiến các chuyên gia dinh dưỡng rồi đề ra quy định các cầu thủ phải dùng món cà chua tươi hai lần một ngày trong bữa ăn tại CLB. 
Theo Klopp, chế độ ăn uống đó tốt cho các học trò. Tuy nhiên, cầu thủ Liverpool lại không mấy hào hứng với thực đơn trên. Một số đề nghị HLV Klopp cho thay đổi chế độ ăn uống. Tuy nhiên, ông thầy người Đức tuyên bố chỉ xem xét vấn đề này sau khi Liverpool tìm lại được chiến thắng. Ngoài ra, HLV Klopp còn hứa sẽ cho các học trò thoải mái thưởng thức bia Đức, nếu Liverpool kết thúc mùa giải trong Top 4.
Không biết do lợi ích dinh dưỡng từ cà chua hay vì nỗi sợ hãi phải trường kỳ ăn món này mà các cầu thủ đã thi đấu quật khởi trong cuộc đón tiếp Tottenham hôm thứ Bảy vừa qua. Chắc hẳn trong bữa ăn đầu tiên sau chiến thắng này, món cà chua sẽ không còn xuất hiện trên đĩa các cầu thủ.

Theo Bóng đá +

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng