Liverpool lo ngại về Steven Gerrard

TPO - Dù cuộc đối đầu giữa Liverpool và Arsenal ở vòng 33 Priermeship được hoãn tới thứ 4 tuần sau nhưng chừng đó thời gian dường như không đủ giúp đội trưởng Gerrard của Quỷ đỏ kịp trở lại.

Thiếu Gerrard, Liverpool sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc đua nước rút

Và viễn cảnh không xa xôi về Liverpool vắng Gerrard là chẳng có gì tốt đẹp cả, nhất là ở giai đoạn nước rút quan trọng hiện nay, khi Quỷ đỏ vùng Merseyside đang kém MU 1 điểm trong khi đã đá nhiều hơn 1 trận. Nếu để thua trong cuộc đối đầu với Arsenal, Liverpool gần như sẽ phải tạm biệt giấc mơ vô địch

Ngay ở trước trận lượt về tứ kết Champions League, chủ soái Benitez đã đau đầu với bài toán Gerrard khi chấn thương háng của anh lại tái phát. Vì vậy, cuộc đối đầu với Chelsea trên sân Stamford Bridge tuần qua, Gerrard thậm chí còn không có tên trong danh sách dự bị. Trận đấu đó đã kết thúc bằng việc Liverpool bị loại khỏi đấu trường Champions League.

Đã hết giấc mơ châu Âu, Liverpool trở về đấu trường quốc nội khi giải chỉ còn lại 6 vòng đấu và cuộc cạnh tranh với MU đang tới hồi gay cấn nhất. Về lý thuyết, Liverpool có nhiều cơ hội chuyên tâm cho Premiership trong khi MU, Chelsea còn phải “chiến trường chia nửa vầng trăng”. Nhưng với chấn thương của đội trưởng Gerrard, bỗng chốc đội bóng thành phố cảng lại gặp nhiều bất lợi hơn bất cứ lúc nào.

Theo một nhân vật của Liverpool tiết lộ, trong buổi tập luyện để chuẩn bị cho trận lượt về tứ kết Champions League, vết thương cũ của Gerrard đã tái phát. Vì thế, nhiều khả năng anh sẽ vắng mặt tại hai vòng đấu tới.

Điều này có nghĩa là không chỉ vắng mặt trong trận đấu quan trọng với Arsenal tại sân nhà Anfield vào giữa tuần tới, Gerrard cũng khó có thể tham dự trận đấu với Hull City ở vòng tiếp theo. Chỉ cần sảy chân, Liverpool sẽ tự làm khó mình trong cuộc đua nước rút.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá