Liverpool mất tiền đạo chủ lực Torres trong hai tuần

TPO - Đêm qua, Liverpool xác nhận tiền đạo đội tuyển Tây Ban Nha Fernando Torres sẽ phải nghỉ thi đấu từ "10 đến 15 ngày" do chấn thương gân kheo.

Như vậy, Torres sẽ vắng mặt trong trận đấu tiếp Wigan vào ngày mai, sau đó là chuyến trở về Tây Ban Nha gặp đội bóng cũ Atletico Madrid trong khuôn khổ vòng bảng Champions League giữa tuần tới.

Chưa hết, nếu chấn thương không sớm bình phục, anh còn phải vắng mặt trong trận đấu quan trọng tại Chelsea trong trận thư hùng đỉnh cao Premier League.

Kết quả kiểm tra cho biết ngôi sao đội tuyển Tây Ban Nha sẽ nghỉ thi đấu ít nhất 10 ngày do anh bị chấn thương khi đang làm nhiệm vụ ở đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha giữa tuần qua tại vòng loại World Cup.

Trong trận đấu tại Bỉ, Torres đã phải rời sân khi trận đấu chỉ mới diễn ra được 16 phút. Giờ đây anh sẽ gia nhập danh sách chấn thương tại sân Anfield cùng với tiền đạo người Hà Lan Ryan Babel, bị chấn thương mắt cá chân.

Phát ngôn viên của Liverpool ông Ian Cotton cho biết: "Kết quả scan cho thấy Fernando Torres đã bị chấn thương gân kheo và buộc anh phải nghỉ thi đấu từ 10 đến 15 ngày".

"Còn Ryan Babel bị chấn thương mắt cá chân trái trong trận Hà Lan thắng Nauy và nhiều khả năng vắng mặt trong trận đấu với Wigan ngày thứ bảy".

Anh Quốc
Theo Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá