Liverpool sẽ không có Gerrad

(TPO) Tiền vệ đội trưởng Gerrad của Liverpool sẽ vắng mặt trong trận tứ kết lượt về Champion do chấn thương háng vào những phút cuối trong trận thu 0-1 trước Man City.

Tuy được các bác sỹ CLB tận tình chữa trị, song vết thương của cầu thủ này không có dấu hiệu thuyên giảm và việc gạch tên anh ra khỏi danh sách đã được khẳng định từ phía Liverpool.

Rất có thể ông Benitez phải sử dụng Alonso trong trận lượt về khi mà tiền vệ này mới bình phục chấn thương. Alonso chuyển về Liverpool từ Real Sociedad từ mùa hè năm ngoái với mức phí chuyển nhượng 11 triệu bảng. Tuy nhiên từ khi về Liverpool, Alonso liên tục gặp phải những chấn thương và không được thường xuyên ra sân thi đấu.

Phát ngôn viên của câu lạc bộ Liverpool cho rằng:"Sự thiếu vắng đội trưởng Gerrard sẽ không ảnh hưởng đến sức mạnh và sự quyết tâm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ có mặt ở bán kết."

Thiếu vắng đội trưởng Gerrard thay vào đó là một tiền vệ vừa bình phục chấn thương, "quỷ đỏ" sẽ phải làm gì đây trước một Juventus đang hừng hực khí thế và đặc biệt lại được chơi trên sân nhà Delle Alpi. Ngoài ra, cuộc đối đầu ở tuyến giữa sẽ kém đi sự hấp dẫn. Vừa bình phục sau chấn thương, Alonso không thể bì được với sức mạnh và sự kinh nghiệm của Pavel Nedved.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá