Kết quả bốc thăm vòng sơ loại thứ 3 Champions league:

Liverpool sẽ làm khách tại Israel

TPO - Chiều tối qua, tại trụ sở UEFA đã diễn ra lễ bốc thăm Vòng sơ loại thứ ba Champions League. Theo đó, cựu vô địch châu Âu Liverpool sẽ phải làm khách tại Israel trước chủ nhà Maccabi Haifa.

Liverpool sẽ lo lắng tình hình an ninh

Ngay lập tức, tình hình an ninh đã được tăng mức lên báo động đối với đội bóng Anh quốc này, bởi khu vực Trung Đông hiện đang vô cùng nguy hiểm, do xảy ra chiến sự giữa Israel với đất nước láng giềng Libăng.

Ngay lập tức, UEFA đã yêu cầu LĐBĐ Israel cam kết đảm bảo an toàn cho cặp đấu này.

Chắc chắn trận đấu sẽ không diễn ra tại thành phố Haifa, nơi đang diễn ra chiến sự, nhưng có thể sẽ chuyển đến thủ đô Tel Aviv hoặc là chuyển tới sân trung lập ở quốc gia khác.

Lượt đi sẽ diễn ra tại Anfield ngày 8 hoặc 9 tháng 8 và lượt về trên sân nhà của Haifa một trong hai ngày 22 hoặc 23 cùng tháng.

AC Milan, một cựu vô địch khác phải thi đấu vòng này, sẽ gặp một trong hai đội bóng là Cork City (Ireland) hoặc cựu vô địch Sao đỏ Belgrade.

Tuy nhiên suất của AC Milan cồn phải chờ đến thứ tư, tới lúc Ủy ban khẩn cấp UEFA đưa ra quyết định có đồng ý cho Milan tham dự hay không, khi họ đã dính chàm scandal tiêu cực trong nước.

Một cặp đấu khác nữa cũng rất được chú ý là chú ngựa ô của La Liga mùa trước- Osasuna, sẽ đối đầu với Humburger SV của Đức. Một đội bóng Anh, là á quân mùa giải trước- Arsenal, sẽ đối đầu với Dynamo Zagreb (Croatia).

Tuy đã bốc thăm vòng 3, nhưng có một số trận đấu vòng hai tuần tới mới hoàn thành. 16 đội thắng chung cuộc tại vòng 3 này sẽ giành quyền tham gia vòng bảng, nơi có 16 đội bóng khác được vào thẳng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá