Lộ ảnh Hoàng Vũ Samson ra mắt ở đội bóng Thái Lan

Ít ngày sau khi Hà Nội FC phủ nhận thông tin Hoàng Vũ Samson sang Thái Lan thi đấu, bất ngờ xuất hiện hình ảnh tiền đạo gốc Nigeria tươi cười ra mắt trong màu áo của Buriram United.

Lộ ảnh Hoàng Vũ Samson ra mắt ở đội bóng Thái Lan
Thương vụ chuyển nhượng Hoàng Vũ Samson sang Thai League đang là chủ đề nóng suốt tuần qua. Sau khi trang Thai League Football bất ngờ đăng tải thông tin chân sút nhập tịch này về đầu quân cho Buriram United, Hà Nội FC, đội bóng chủ quản của Hoàng Vũ Samson đã phủ nhận và cho rằng: “Đó là tin không chính xác. Buriram United chưa liên hệ gì với Hà Nội FC để chuyển nhượng Samson”.

Tuy nhiên, trong diễn biến mới nhất vào chiều qua (29/12), trên trang chủ của các nhà ĐKVĐ Thai League đã đăng tải bức hình Hoàng Vũ Samson tươi cười chụp ảnh với Chủ tịch Newin tại sân bóng I-Mobile cùng dòng ghi chú xác nhận đã có được chữ ký của tiền đạo nhập tịch này.

Nhưng khi Bongdaplus.vn liên hệ để xác nhận thông tin này, BLĐ của Hà Nội FC khẳng định: “Hợp đồng Samson với Buriram United vẫn chưa chốt. Khả năng là 50-50 và phải đợi đến ngày 1/1 tới, chúng tôi mới chốt mọi thứ. Có thể do đội bóng Thái Lan sốt ruột quá nên mới làm rùm beng lên thế để gây sự chú ý”, ông Nguyễn Quốc Tuấn, Phó Giám đốc Công ty Cổ phần thể thao T&T cho biết.

Được biết, hợp đồng của Hoàng Vũ Samson và Hà Nội FC vẫn còn 2 năm. Nếu có thể nhận được cái gật đầu của đội bóng Thủ đô, Buriram United sẽ phải bỏ ra số tiền lớn để “giải phóng” hợp đồng của chân sút gốc Nigeria.

Lộ ảnh Hoàng Vũ Samson ra mắt ở đội bóng Thái Lan - ảnh 1

Nội bộ Arsenal rạn nứt, Sanchez bị cô lập?

Lập cú đúp trong chiến thắng 3-2 của Arsenal trước Crystal Palace, nhưng trong cả 2 bàn thắng của mình, Alexis Sanchez đều ăn mừng một cách lạc lõng, chẳng ai đến chia vui với anh cả. Theo phân tích từ huyền thoại Thierry Henry, chân sút người Chile đang bị cô lập tại sân Emirates.

Lộ ảnh Hoàng Vũ Samson ra mắt ở đội bóng Thái Lan - ảnh 2

Công Phượng quan trọng thế nào với U23 Việt Nam?

Các con số thống kê đều chỉ ra, Công Phượng đóng vai trò cực quan trọng đối với đội tuyển U23 Việt Nam 3 năm trở lại đây.

Theo Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá