Lộ bằng chứng Eto'o gian lận tuổi

TPO - Anna Barranca, bạn gái cũ của Samuel Eto'o tiết lộ, thực tế cầu thủ này đã 39 tuổi chứ không phải 32. Có vẻ như Mourinho đã đúng khi nghi ngờ tuổi tác của cậu học trò người Cameroon.

Mourinho ám chỉ Eto'o gian lận tuổi
Mourinho ám chỉ Eto'o gian lận tuổi
Hôm cuối tuần qua, với tư cách đại diện thương hiệu toàn cầu của Hublot, Jose Mourinho đã có mặt tại một sự kiện thương mại do hãng đồng hồ danh tiếng này tổ chức. Tại đây, Người đặc biệt đã có cuộc nói chuyện thân mật với các phóng viên về bóng đá và một vài vấn đề ở Chelsea. Trong lúc vui miệng, ông đã vô tình đề cập tới số tuổi của Samuel Eto'o.

“Đúng là chúng tôi có Eto'o, một cầu thủ xuất sắc của bóng đá thế giới, nhưng cậu ta đã 32 tuổi, mà cũng có thể đã 35 tuổi, tôi chẳng biết được”, Mourinho phát biểu.

Ngay lập tức, đài truyền hình Canal Plus của Pháp đã cho công bố toàn bộ cuộc nói chuyện kể trên, đồng thời ám chỉ vị HLV của Chelsea đã nghi ngờ cậu học trò người Cameroon gian lận tuổi.

Về phía mình, Eto'o tỏ ra không vui với những phát biểu của Mourinho. Nhưng với tư cách một cầu thủ của Chelsea, anh không dám có những phản ứng chính thức.

Thay vào đó, “Báo đen” đã gọi điện cho một vài người bạn cũ để giải tỏa nỗi lòng. Vậy liệu có hay không chuyện Eto'o gian lận tuổi? Tiền đạo người Cameroon nói không, Mourinho khẳng định đó chỉ là câu nói đùa, nhưng tờ The Sun (Anh) thì đã tìm ra nhân chứng chứng minh cựu tiền đạo Barcelona khai gian tuổi.

Anna Barranca, bạn gái cũ của Eto'o và đã có một con riêng với tiền đạo này tiết lộ, thực tế “Báo đen” đã 39 tuổi chứ không phải mới 32 như trong danh sách đăng ký thi đấu tại làng bóng đá châu Âu.

“Trong thời gian chúng tôi ở cạnh nhau (khoảng năm 2004), Eto'o đã từng đưa cho tôi xem một số giấy tờ cho thấy anh ta sinh năm 1974. Tôi nghĩ bây giờ anh ta đã 39, chứ không phải mới 32”, Anna Barranca chia sẻ với tờ The Sun.

Thực tế thì việc các cầu thủ có gốc gác châu Phi gian lận tuổi để đến châu Âu thi đấu không phải là hiếm. Cách đây không lâu, báo chí Italia nghi ngờ Joseph Minala (Cameroon) đã 41 tuổi, vậy mà khai mới 17 tuổi và thi đấu cho đội trẻ Lazio. Rồi Taribo West bị nghi đã 40 tuổi, chứ không phải chỉ mới 28 khi chuyển hồ sơ đến CLB Partizan Belgrade…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá