Lộ diện 4 mục tiêu chuyển nhượng của M.U

TPO - Trước khi thị trường chuyển nhượng tháng 1 khép lại, M.U sẽ chi ra khoảng 70 triệu bảng để đón ít nhất 4 tân binh. Nhà Glazer đã hứa hẹn với CĐV và các cổ đông như vậy.

Mata là 1 trong 4 tân binh và M.U muốn có trong mùa Đông năm nay.
Mata là 1 trong 4 tân binh và M.U muốn có trong mùa Đông năm nay.
Những động thái chèo kéo Juan Mata mới đây của M.U là có thật. Và thực tế, không chỉ tiền vệ người Tây Ban Nha, nhà Glazer còn sẵn sàng chi không dưới 70 triệu bảng để HLV David Moyes có thể đón về Old Trafford ít nhất 4 tân binh trước khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông 2014 khép lại. Những người đứng đầu Quỷ đỏ không thể chần chừ thêm nữa.

Theo một nguồn tin từ Credit Suisse-Ngân hàng từng cho nhà Glazer vay 500 triệu bảng để mua lại M.U vào năm 2005, những tỉ phú người Mỹ đã quyết định thông qua 2 gói “cứu trợ” M.U trị giá khoảng 200 triệu bảng.

Gói thứ nhất có giá khoảng 70 triệu bảng và sẽ được sử dụng ngay trong ít ngày tới, hòng chiêu mộ 4 tân binh chất lượng.

4 cái tên mà M.U nhắm tới bao gồm Juan Mata (Chelsea), Yohan Cabaye (Newcastle), Dante (Bayern Munich) và Patrick Herrmann (M’gladbach).

Trong 4 cái tên này, Mata đắt đỏ nhất, với giá vào khoảng 40 triệu bảng. Thực tế, M.U cũng đã đánh tiếng với Chelsea, đồng thời ngỏ ý sẵn sàng ký hợp đồng 4 năm với cầu thủ này, cùng mức lương 180.000 bảng/tuần.

Trong khi đó, Cabaye cũng là một mục tiêu mà M.U đã nhắm tới từ lâu và giờ họ quyết tranh đua với PSG khi biết tin Newscalte có ý bán với giá 20 triệu bảng. Còn Dante và Herrmann, người đầu có giá 7 triệu bảng, còn người sau là 8,5 triệu bảng.

Dante sẽ là một sự bổ sung lý tưởng cho hàng thủ, còn Herrmann mang tới sự hiệu quả từ những pha tấn công biên.

Những ngày qua, Moyes và trợ lý Phil Neville đã chạy đôn chạy đáo khắp nơi. Và tất nhiên, những cái tên kể trên đã được họ theo dõi kỹ lưỡng.

Không những vậy, ngay cả Sir Alex Ferguson cũng đã vào cuộc bằng những cuộc điện đàm với các đối tác để hỏi mua người. Tất cả nhằm mục đích “giải ngân” 70 triệu bảng và tăng thêm sức chiến đấu cho Quỷ đỏ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá