Lộ diện cái tên đầu tiên muốn rời M.U trong tháng 1/2019

TPO - Thất vọng vì bị HLV Jose Mourinho ghẻ lạnh, Eric Bailly đã cân nhắc tới chuyện rời M.U ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông 2019. Bến đỗ tiếp theo mà anh lựa chọn nhiều khả năng sẽ là AC Milan.

Eric Bailly muốn rời M.U ngay tháng 1/2019.
Eric Bailly muốn rời M.U ngay tháng 1/2019.

Gia nhập M.U từ Villarreal vào hồi hè 2016 với giá 30 triệu bảng, Eric Bailly từng được kỳ vọng sẽ trở thành thủ lĩnh mới của hàng thủ M.U. Thực tế, trong mùa đầu tiên, ngôi sao 24 tuổi người Bờ Biển Ngà này đã đáp ứng được kỳ vọng khi ra sân tổng cộng 38 trận và chơi đầy chắc chắn. Tuy nhiên ở mùa vừa qua, số lần ra sân của Bailly chỉ còn 18 trận. Mùa này, cựu trung vệ Villarreal chỉ mới đá chính có 7 lần.

Ngoài một số chấn thương lặt vặt, thì mấu chốt của việc Bailly không thường xuyên xuất hiện trong đội hình ra sân của M.U nằm ở những mối bất hòa giữa anh và HLV Jose Mourinho. Thậm chí cách đây không lâu, khi niềm tin dành cho HLV Mourinho tại Old Trafford xuống ở mức thấp nhất, Bailly chính là một trong những ngôi sao muốn chiến lược gia người Bồ Đào Nha ra đi.

Giờ đây, khi Ban lãnh đạo M.U khẳng định không có ý định sa thải HLV Mourinho, Bailly biết rằng tương lai của mình tại Old Trafford sẽ tiếp tục u ám. Theo Metro, trung vệ 24 tuổi này đã tính tới phương án đào thoát khỏi “Quỷ đỏ” để cứu vãn sự nghiệp. Cụ thể, Bailly muốn ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng tới điểm đến tiếp theo của anh nhiều khả năng sẽ là AC Milan - đội bóng cũng đang quan tâm sát sao đến tương lai của cầu thủ sinh năm 1994.

Được biết, hợp đồng hiện tại giữa Bailly và M.U vẫn còn thời hạn đến năm 2020. Mức phí chuyển nhượng của trung vệ 24 tuổi rơi vào khoảng 40 triệu bảng. Ngoài AC Milan sẵn sàng đáp ứng mức phí này, thì cả Barcelona và PSG cũng rất quan tâm tới Bailly, nhưng họ chỉ định giá ngôi sao người Bờ Biển Ngà khoảng 33 triệu bảng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng